• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Anti-keylogger 10.3.3 - Chương trình thu thập những gì bạn thao tác với máy tính

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1

Keylogger là các chương trình thu thập những gì bạn thao tác với máy tính như bàn phím, chuột, mở các ứng dụng hay truy cập các trang Web... Lợi dụng tính năng này của Keylogger, các Hacker sẽ cài nó vào máy của bạn để lấy mật khẩu ( password ) hay thông tin về máy tính để xâm nhập. Thường các Keylogger khi chạy sẽ ẩn nên ít bị phát hiện. Để đề phòng, chúng ta nên chạy 1 chương trình chống Keylogger nào đó để vô hiệu hoá tính năng do thám của Keylogger hay để giúp chúng ta phát hiện Keylogger được cài vào máy của mình.


 

aoe1991

Quang MK
Tham gia
25/2/12
Bài viết
2,743
Thích
689
Nơi ở
PHÚ THỌ
#2
Hôm trước thấy có vụ, 1 thằng cài keylogger vào máy con bé người yêu: ai dè, kết quả gửi về email toàn thấy các loại liên quan đến xxx, kinh khủng tí ngang ngửa thằng bé, làm thằng cu "định" chạy té khói (bên voz thì phải)!! Đang tính ngâm cứu vụ này thì... khả năng ngâm cứu anti trước đã, tránh bị chơi khăm. :> b-)
 

quyttht

Quý Ròm
Tham gia
3/2/12
Bài viết
565
Thích
531
Nơi ở
Bình Dương
#3
Dùng ProcessExplorer là bik ngay mà !!!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm