• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Anti Tracks 9.0.1.107 - Xóa sạch dấu vết trên máy tính

minhpb

Member Vip
Tham gia
17/12/13
Bài viết
1,512
Thích
855
Nơi ở
Thường Tín -Hà Nội
#1
Anti Tracks là công cụ hữu ích giúp bạn bảo đảm an toàn cho máy tính bằng cách xóas bỏ bất cứ dấu vết nào mà mình để lại, nhờ đó bảo vệ sự riêng tư.


Anti Tracks 9.0.1.107 - Xóa sạch dấu vết trên máy tính

Ưu điểm:

Loại bỏ nguy cơ thông tin nhạy cảm của bạn được khôi phục trở lại bằng cách vĩnh viễn xóa tất cả dấu vết của dữ liệu được phục hồi mà phím Delete của máy tính không thể thực hiện được.
Ngăn chặn các trang web độc hại cũng như những trang web khác không chụp đia chỉ IP của bạn và sử dụng nó để chống lại bạn.
Dọn dẹp tất cả lịch sử trình duyệt web và lịch sử sử dụng Windows để không bao giờ bị xem hay phục hồi bởi bất cứ người nào khác.
Lên lịch xóa tự động tất cả dấu vết sau khi tắt trình duyệt, khởi động hoặc tắt Windows, và/hoặc tại khoảng thời gian cụ thể để tiếp tục đảm bảo sự riêng tư.
Cho dù là Adobe Photoshop, Windows Media Player, WinZip hay bất cứ ứng dụng nào thì Anti Tracks vẫn đảm bảo tất cả lịch sử sử dụng ứng dụng của bạn được xóa vĩnh viễn.


Anti Tracks 9.0.1.107 - Xóa sạch dấu vết trên máy tính

Tính năng chính:

Xóa dấu vết của tất cả trình duyệt

Cho dù trình duyệt web nào mà bạn sử dụng như: Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Safari, AOL, Netscape, Mozilla, Opera...thì tính năng xóa bỏ dấu vết trình duyệt của Anti Tracks sẽ đảm bảo xóa an toàn lịch sử trình duyệt mà không để lại bất cứ dấu vết nào.
Xóa dấu vết sử dụng Windows
Windows theo dõi mọi file mà người dùng xem, tải, mở hoặc tạo. Với tính năng này, họ có thể xóa tất cả dấu vết và lịch sử sử dụng Windows bao gồm: lịch sử tài liệu được mở gần đây, bộ nhớ cache mạng, Windows registry, tìm kiếm...

Xóa an toàn

Ngày nay có rất nhiều tiêu chuẩn xóa dữ liệu yêu cầu một tập tin phải được xóa vĩnh viễn. Với tính năng xóa an toàn của Anti Tracks, bạn có thể xóa file khỏi ổ cứng theo các tiêu chuẩn xử lý dữ liệu như: DoD 5220.22-M, Peter Gutmann's, Russian GOST R 50739-95 và NSA của Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ. Bằng cách này, khi bạn xóa một file sử dụng Anti Tracks, nó sẽ biến mất vĩnh viễn.

Dọn dẹp email cũ và rác

Gửi email đến thùng rác, thậm chí xóa vĩnh viễn nó, vẫn không thể loại bỏ nó hoàn toàn. Nó vẫn được khôi phục lại thông qua các dấu vết dữ liệu được ẩn mà phím Delete không thể gỡ bỏ. Công cụ dọn dẹp này có thể xóa vĩnh viễn email rác để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc chúng bị khôi phục bởi người nào đó.

Ẩn địa chỉ IP

Lướt web theo địa chỉ IP thực tế của bạn là cách mà các hacker, kẻ gửi thư rác, lừa đảo muốn đưa phần mềm độc hại vào máy tính của bạn và đánh cắp thông tin cá nhân. Với phần mềm này, bạn sẽ nhận được một lựa chọn nhiều địa chỉ IP vô danh từ khắp nơi trên thế giới, nhờ đó có thể lướt web an toàn và ẩn danh.

Ẩn file và thư mục

Ẩn các file, tài liệu quan trọng cũng như các dữ liệu nhạy cảm khác trong bất cứ hình ảnh "steganographically". Với tính năng ẩn file và thư mục, bạn có thể dễ dàng ẩn bất cứ file nào vào trong một bức ảnh của chú chó, mèo hoặc ảnh nào. Khi đó, bất cứ ai khi nhìn vào những bức ảnh đó, tất cả những gì họ nhìn thấy chỉ là hình ảnh chú chó đáng yêu của bạn mà thôi. Họ sẽ không bao giờ nghi ngờ có điều gì ẩn chứa bên trong bức ảnh đó.

Gỡ bỏ ứng dụng không mong muốn

Khi gỡ bỏ cài đặt một chương trình, bạn muốn tất cả file của nó được loại bỏ mà không để lại một dấu vết dữ liệu nào. Anti Tracks sẽ xem và tìm kiếm tất cả chương trình được cài đặt trên máy tính. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định xem chương trình nào mình muốn giữ lại hoặc gỡ bỏ hoàn toàn.

Yêu cầu hệ thống:

Chip xử lý: Intel Pentium
RAM: 256 MB
Dung lượng ổ đĩa cứng: 20 MB
Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024x600
Microsoft Internet Explorer 6 hoặc cao hơn


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm