• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Anvi Smart Defender Pro 1.7 _ Trình bảo vệ máy tính mạnh mẽ

Vũ Lý

Death Moderator
HoaHong
0
#1


Anvisoft Smart Defender Pro là một tên tuổi còn khá mới trọng lĩnh vực chống malware, được Anvisoft phát triển từ cuối năm 2011. Tuy nhiên từ lúc phát hành phiên bản thử nghiệm đầu tiên, Anvisoft Smart Defender đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các chuyên gia cũng như người dùng cá nhân. CNET đã đánh giá Anvisoft Smart Defender đạt 5 sao ngay từ lần phát hành phiên bản chính thức đầu tiên. Một điều khá thú vị là Anvisoft Smart Defender có hỗ trợ giao diện tiếng Việt nên rất tiện sử dụng.

Anvisoft Smart Defender Pro cung cấp khả năng bảo vệ thông minh khá cao với engine Swordfish tự phát triển. Cùng với module tinh chỉnh hệ thống cơ bản (để có được hiệu suất tối đa cho hệ thống, bạn có thể tham khảo bài viết về Cloud System Booster) và Cloud Scan (quét trực tuyến) làm tăng khả năng bảo mật cũng như hiệu suất hệ thống. Ngay bản thân Anvisoft Smart Defender cũng kèm theo chế độ bảo vệ thời gian thực, giúp phát hiện malware ngay trước khi bạn thực thi chúng. Anvisoft Smart Defender có thể phát hiện nhiều loại malware, như: virus, trojan, adware, spyware, bot, …

Anvisoft Smart Defender PRO kèm theo một số tính năng mới trong Premium Guard, bao gồm Web guard (chặn web nguy hiểm), USB Guard (chặn virus từ USB), Adware Guard (chặn phần mềm quảng cáo), Behavior Guard (chặn theo hành vi). Phiên bản này hiện được Anvisoft cung cấp với giá $24.98 cho một năm sử dụng trên một PC.
Các tính năng chính

- Scan : dựa trên các mối đe dọa được biết đến, với những cập nhật cơ sở dữ liệu hàng ngày, nó có thể phát hiện các mối đe dọa mới nhất để bảo vệ máy tính của người dùng khỏi các mối đe dọa phần mềm độc hại.

- Cloud Scan: là một chức năng đặc trưng của Anvi Smart Defender giúp người dùng xác minh các tập tin không rõ hoặc đáng ngờ trên máy tính. Với một nút "Cloud Scan" đơn giản, nó sẽ quét các khu vực thường bị nhiễm của máy tính, và người dùng có thể lựa chọn để tải chúng lên Anvi Online Cloud Server để xác minh.

- Guard: là các chức năng cần thiết nhất của một chương trình chống phần mềm độc hại. Nó cung cấp bảo vệ thời gian thực khi người dùng lướt web trên mạng Internet, chẳng hạn như chat trực tuyến, giao dịch trực tuyến, ngân hàng kiểm tra, trình duyệt trang web…

- System Optimization và Update: mục tiêu của nó là để giúp người dùng tăng tốc độ máy tính và đạt được cảm giác như là đang sử dụng máy tính mới, người dùng có thể kiểm tra các cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại mới nhất và phiên bản mới nhất của chương trình bằng một cú nhấp chuột.


 

Bài xem nhiều