• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Anvi Smart Defender Pro 1.9.3 - Bảo vệ thông minh cho máy tính của bạn

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,840
Thích
1,514
#1


Anvi Smart DefenderDefender cung cấp bảo vệ thông minh và mạnh mẽ chống lại phần mềm độc hại, như virus, trojan, adware, phần mềm gián điệp, chương trình và các mối đe dọa khác. Với sự thông minh, động cơ, nó quét và phát hiện các mối đe dọa nhanh và nhẹ nhàng. Nó cho biết thêm chức năng tối ưu hóa hệ thống để tăng tốc độ máy tính của bạn và cung cấp tính năng quét đám mây để bảo vệ máy tính của bạn hiệu quả hơn.

Tính năng:

Quét nhanh chóng và nhẹ
Với cơ cấu thông minh sáng tạo, nó quét và loại bỏ các file nhiểm sâu nhất trong một cách rất nhanh và nhẹ. Nó sẽ không làm gián đoạn khi bạn đang làm việc với máy tính của bạn bởi vì nó sẽ không mất nhiều bộ nhớ khi nó quét và loại bỏ.

Miễn phí bảo vệ thời gian thực
Nó bảo vệ máy tính của bạn bằng cách bảo vệ nhiều chức năng, bao gồm cả bảo vệ
riêng tư, bảo vệ khởi động, quá trình bảo vệ, quá trình bảo vệ, hành vi bảo vệ và các tập tin bảo vệ. Tất cả các chức năng bảo vệ thời gian thực là hoàn toàn miễn phí.

Tương thích với tất cả các sản phẩm Antivirus
Nó hoạt động tốt với các sản phẩm hàng đầu chống virus. Và Anvi Smart Defender là sự lựa chọn tốt nhất của trợ lý với phần mềm bảo mật của bạn.

One-Click Giải pháp chăm sóc hệ thống
Bạn chỉ cần nhấp vào "Care Now", nó sẽ quét và sửa chữa vấn đề hệ thống tự động để cải thiện hiệu suất máy tính của bạn.

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
Chúng tôi cung cấp miễn phí e-mail và diễn đàn hỗ trợ. Tham gia miễn phí

:dl:
Trong file tải về có sẳn Mã và patch các bạn cứ sài :so1:
 

pandainternet

Member Chính Thức
Tham gia
5/6/12
Bài viết
16
Thích
2
#8
khá nhẹ, nhưng khả năng diệt nhầm còn cao, diệt các mẫu chính cũng ko cao
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm