• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Anvi smart defender pro full - phần mềm bảo vệ máy tính mạnh mẽ

Future

Member Tích Cực
#1
ANVI SMART DEFENDER PRO FULL - PHầN MềM BảO Vệ MÁY TÍNH MạNH Mẽ​

Download Anvi Smart Defender Pro Full, phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính khỏi virus, bản quyền miễn phí

Anvi Smart Defender PRO là phần mềm diệt virus, cung cấp khả năng bảo vệ thông minh khá cao với engine Swordfish tự phát triển. Cùng với mô-đun tinh chỉnh hệ thống cơ bản và Cloud Scan (quét trực tuyến) làm tăng khả năng bảo mật cũng như hiệu suất hệ thống. Ngay bản thân Anvi Smart Defender PRO cũng kèm theo chế độ bảo vệ thời gian thực, giúp phát hiện malware ngay trước khi bạn thực thi chúng. Anvi Smart Defender PRO có thể phát hiện nhiều loại malware, như: virus, trojan, adware, spyware, bot, …

Miễn phí bản quyền Anvi Smart Defender PRO Full


Anvisoft Corporation đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí giấy phép bản quyền phần mềm Anvi Smart Defender PRO có trị giá $24.98.
Để sử dụng Anvi Smart Defender PRO có bản quyền chính hãng miễn phí, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:
- Truy cập vào trang khuyến mãi này rồi sau đó điền địa chỉ email của bạn vào khung đăng ký và nhấn “Get it now” để gửi- Sau khi gửi đăng ký thành công, 1 email yêu cầu xác nhận đăng ký được gửi tới cho bạn. Hãy nhấp chuột vào liên kết có trong email đó để xác nhận và hoàn tất đăng ký của bạn.

- Sau khi xác nhận đăng ký thành công, thông tin Mã Anvi Smart Defender PRO FULL bản quyền chính hãng được gửi đến cho bạn.

Download (tại đây) và cài đặt phần mềm với thông tin giấy phép bản quyền mà bạn vừa nhận được.
 

Bài xem nhiều