• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Any DVD Converter Professional v4.3.8 Portable

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1


Không mua bất kỳ DVD Ripper và phần mềm chuyển đổi video trước khi cố gắng Any DVD Converter Professional phiên bản! Nó là dễ dàng hơn và nhanh hơn!
Có phần mềm mã nguồn mở để thực hiện hầu hết các nhiệm vụ cho chuyển đổi video hay DVD ripper. Nhưng nếu bạn là một trong những người sử dụng cửa sổ, những người đang tìm kiếm cái All-in-One DVD ripper và công cụ chuyển đổi video dễ sử dụng giao diện đồ họa, Any DVD Converter Pro. cung cấp, cho phép bạn dễ dàng rip DVD sang bất kỳ định dạng video và chuyển đổi file video giữa các định dạng mỗi!

Any DVD Converter Pro. All-in-One DVD ripper và công cụ chuyển đổi video giúp bạn rip DVD phim cho tất cả các định dạng video phổ biến và chuyển đổi file video giữa các định dạng video phổ biến với tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng video tuyệt vời. Chuyển đổi bất kỳ DVD là một trình trích xuất DVD, tức là, rip DVD sang các định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, WMV, DivX, RM, MOV, 3GP, vv Nó cũng là một công cụ chuyển đổi video chuyển đổi hầu như tất cả các định dạng video bao gồm DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI sang MPEG hoặc các định dạng phim MPEG-4 cho iPod, iPhone, Zune, PSP hay thiết bị video xách tay, máy nghe nhạc MP4 hoặc điện thoại thông minh.
Any DVD Converter Pro. làm cho chuyển đổi hàng loạt tập tin đơn giản. Tạo một danh sách hàng loạt của bất kỳ định dạng khác nhau và chuyển đổi chúng sang một định dạng lựa chọn duy nhất. Các tập tin chuyển đổi sẽ được lưu vào một thư mục thư mục chọn sẵn và các file gốc sẽ vẫn bị ảnh hưởng.
Any DVD Converter Pro. là một YouTube Video Converter có thể download video từ YouTube.com và chuyển đổi YouTube video sang các định dạng khác. Với "tải + chuyển đổi" một bước giải pháp, Any DVD Converter Pro. dễ dàng tải và chuyển đổi YouTube video để chơi trên iPod, iPhone, PSP, Zune, 3GP điện thoại di động, Apple TV, vv
Bạn có thể sử dụng chuyển đổi mọi định dạng DVD để tải video FLV từ YouTube.com hay Google Video để máy tính của bạn. Bạn cũng có thể tải về và chuyển đổi file FLV trên YouTube hoặc Google Video định dạng video khác, chẳng hạn như AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, RM, ASF, FLV, SWF, vv
Chuyển đổi bất kỳ DVD cũng là phần mềm chuyển đổi iPhone để chuyển đổi tất cả các file video như MOV, MP4, RM, RMVB, DivX, ASF, VOB, 3GP, WMV, MPEG, AVI cho iPhone Phim. Chuyển đổi bất kỳ DVD giúp bạn xem nhạc video, phim trên iPhone và máy tính của bạn một cách dễ dàng với chất lượng tuyệt vời.
Là phần mềm iPhone chuyển đổi âm nhạc, chuyển đổi mọi định dạng DVD có thể chuyển đổi iPhone nhạc MP3, WAV, M4A từ các file nhạc phổ biến, chẳng hạn như WMA, MP2, OGG, RA, AC3, APE, CDA. Nó cũng có thể trích xuất âm thanh từ phim ảnh hoặc video âm nhạc, chuyển đổi sang iPhone nhạc MP3, WAV, M4A.
Link Download :

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm