• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Any Video Converter Professional 5.5.2 - Chuyển đổi đinh dạng video chuyên nghiệp

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,839
Thích
1,513
#1
Như chuyển đổi video chuyên nghiệp, Any Video Converter thực hiện xuất sắc của mình trong chuyển đổi AVI, MPG, RMVB , MOV ,
MKV và nhiều định dạng video khác sang WMV , AVI, MP4, FLV, 3GP và các định dạng phổ biến khác với tốc độ và với chất lượng vượt trội . Any Video Converter hỗ trợ iPod, iPhone, Zune, PSP và Portable chơi nhạc ( PMPs ) và điện thoại di động . Bên cạnh các định dạng đầu ra dành riêng cho iPod, iPhone, Zune, PSP và điện thoại di động , Any Video Converter hỗ trợ tùy biến định dạng WMV, AVI và 3GP .

Bất kỳ tính năng Video Converter bao gồm:
• Giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng.
• Chuyển đổi tất cả các định dạng video cho Apple iPod Video , Sony PSP và nhiều hơn nữa
• Chuyển đổi hàng loạt các định dạng video bao gồm avi, wmv, asf , mpg, mp4, vv
• Hỗ trợ định dạng DivX và Xvid như nhập và xuất video
• Hỗ trợ video / âm thanh cài đặt mặc định hoặc người dùng tùy chỉnh các thông số cho video và âm thanh .
• Có các tùy chọn để xem trước video trong thời gian thực trước khi chuyển đổi .
• Tốc độ chuyển đổi video nhanh nhất thế giới với video tuyệt đẹp và chất lượng âm thanh .
• Hỗ trợ điều chỉnh nhiều tùy chọn video / audio cho file MP4. Ví dụ, video / audio tỷ lệ mẫu, tỷ lệ bit , kích thước video ...

Any Video Converter Pro là một trình chuyển đổi video chuyên nghiệp mà có thể chuyển đổi các file video từ các định dạng khác nhau với tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng video tuyệt vời . Nó có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng video bao gồm DivX , XviD , MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, WMV, AVI sang MPEG-4, AVI, WMV, 3GP, 3G2 định dạng cho iPod, PSP, iPhone, Archos, Creative Zen của bạn , iRiver và nhiều các máy nghe nhạc cầm tay. Nó cũng hỗ trợ bất kỳ người dùng định nghĩa các định dạng file video như đầu ra . Nó có một tốc độ và chất lượng cao . Any Video Converter Pro . làm cho nó dễ dàng cho bất cứ ai để thưởng thức video ở bất kỳ định dạng video trên đường đi.

Any Video Converter Pro làm chuyển đổi nhóm file đơn giản. Bạn chỉ có thể thêm một loạt các video và chuyển đổi chúng bằng cách click vào nút chuyển đổi . Các tập tin chuyển đổi sẽ được lưu vào một thư mục thư mục được lựa chọn trước và các file gốc sẽ vẫn được giữ nguyên . Chức năng tự động tắt máy được cung cấp để bạn có thể chỉ cần đi bộ sau khi chuyển đổi hàng loạt được bắt đầu.

Any Video Converter Pro là một YouTube Video Converter có thể download video từ YouTube.com và chuyển đổi video YouTube sang các định dạng khác . Với sự " chuyển tải" một bước giải pháp , Any Video Converter Pro . dễ dàng tải và chuyển đổi video YouTube để xem trên iPod, iPhone, PSP, Zune, 3GP điện thoại di động , Apple TV, vv Bên cạnh đó , bạn có thể xác định chất lượng video YouTube để tải về, các loại chất lượng video có thể là phim FLV tiêu chuẩn , 3GP điện thoại di động điện thoại , chất lượng cao AVC MPEG-4 phim và độ nét cao (HD) video MP4 .

Any Video Converter Pro cũng là một chuyển đổi video HD cho phép bạn chuyển đổi phim HD bao gồm HD AVI, HD MKV, HD WMV, AVCHD, TS, TP , MKV sang video có thể chơi trên iPod, PSP và các thiết bị khác . Sản lượng độ nét cao kích thước video lên đến 1920x1080 cũng có sẵn cho MKV, AVI, WMV và các định dạng đầu ra MP4 .

Any Video Converter đi kèm với nhiều chức năng thực tế bao gồm cắt tỉa video, video sáp nhập , quản lý hồ sơ đầu ra, thiết lập tùy biến mà làm cho nó thuận tiện và mở rộng cho cả người mới bắt đầu và người dùng cao cấp .

Any Video Converter cung cấp một tính năng trích xuất âm thanh như một tiền thưởng. Bạn có thể trích xuất âm thanh từ bất kỳ định dạng video nó hỗ trợ MP3, AAC, M4A , WMA, OGG và Wave .
 

e_chip

Member Tích Cực
Tham gia
10/6/13
Bài viết
106
Thích
20
Nơi ở
vĩnh phúc
#3
cái này với formart factory cái nào hơn thớt ơi :D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm