• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Any Video Converter Professional 5.6.3

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1
Any Video Converter Professional là một công cụ "All-in-One" video chuyển đổi có dễ sử dụng giao diện đồ họa, nhanh chóng chuyển đổi tốc độ và chất lượng video tuyệt vời. Nó có thể chuyển đổi các file video từ mpg, avi, divx, mpg, vob, wmv (Windows Media Video định dạng), 3GP (điện thoại di động ), asf, mov, rmvb và nhiều hơn nữa vào mp4, avi, mpeg và các file wmv. Nếu bạn có iPod, iPhone, Zune, PSP, Apple TV, PS3, Archos, Walkman, Sandisk Sansa, iRiver PMP, Zen, Creative Wii hay Xbox 360, Any Video Converter là đúng cho bạn! Bạn cũng có thể tải về và chuyển đổi video YouTube và Google Video.

Any Video Converter thực hiện xuất sắc để chuyển đổi AVI, MPG, RMVB, MOV, MKV và nhiều định dạng video khác sang WMV, AVI, MP4, FLV, 3GP và các định dạng phổ biến với tốc độ và với chất lượng vượt trội. Any Video Converter hỗ trợ iPod, iPhone, Zune, PSP và Portable Media (PMPs) và điện thoại di động. Bên cạnh các định dạng dành riêng cho iPod, iPhone, Zune, PSP và điện thoại di động, Any Video Converter hỗ trợ tùy biến WMV, AVI và các định dạng 3GP.

Any Video Converter tính năng bao gồm:
• Giao diện thân thiện dễ sử dụng.
• Chuyển đổi mọi định dạng video cho Apple iPod Video, Sony PSP và nhiều hơn nữa
• Chuyển đổi bất kỳ định dạng video hàng loạt bao gồm cả avi, wmv, asf, mpg, mp4, vv
• Hỗ trợ DivX và Xvid avi định dạng như nhập khẩu và xuất khẩu video
• Hỗ trợ mặc định video / cài đặt âm thanh hoặc người dùng tùy chỉnh các thông số cho video và âm thanh.
• Có thể chọn xem trước video trong thời gian thực trước khi chuyển đổi. Chuyển đổi Video nhanh nhất thế giới.
• Tốc độ với chất lượng video tuyệt vời.
• Hỗ trợ điều chỉnh nhiều video / audio tùy chọn cho file MP4. Ví dụ, video / audio tỷ lệ mẫu, bit rate, kích cỡ ...

Any Video Converter Pro là một công cụ chuyển đổi video chuyên nghiệp mà có thể chuyển đổi các file video từ định dạng khác nhau với tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng video tuyệt vời. Nó có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video bao gồm DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, WMV, AVI sang MPEG-4, AVI, WMV, 3GP, 3G2 định dạng cho iPod, PSP, iPhone, Archos, Creative Zen , iRiver và nhiều phương tiện truyền thông . Nó cũng hỗ trợ bất kỳ người dùng định nghĩa các định dạng file video đầu ra. Nó có một tốc độ không gì sánh được và chất lượng cao.

Any Video Converter Pro đơn giản chuyển đổi hàng loạt file. Bạn có thể thêm vào một loạt phim và chuyển đổi chúng bằng cách nhấp vào nút chuyển đổi.

Any Video Converter Pro là một YouTube Video Converter có thể download video từ YouTube.com và chuyển đổi video YouTube sang định dạng khác. Với sự "chuyển tải" giải pháp một bước , Any Video Converter Pro. dễ dàng tải và chuyển đổi YouTube video để chơi trên iPod, iPhone, PSP, Zune, 3GP điện thoại di động, Apple TV, vv

Any Video Converter Pro cũng là một công cụ chuyển đổi video HD cho phép bạn chuyển đổi phim HD bao gồm HD AVI, MKV HD, HD WMV, AVCHD, TS, TP, MKV đến video có thể chơi trên iPod, PSP và các thiết bị khác. Định nghĩa cao, kích thước đầu ra video lên đến 1920x1080 cũng có sẵn cho MKV, AVI, WMV và định dạng MP4.

Any Video Converter đi kèm với nhiều chức năng thực tế bao gồm cả video trimming, kết hợp video , quản lý hồ sơ sản xuất, thiết lập tùy biến làm cho thuận tiện và mở rộng cho cả hai : người mới bắt đầu và người dùng cao cấp.

Any Video Converter cung cấp một tính năng trích xuất âm thanh như một phần thưởng. Bạn có thể trích xuất âm thanh từ bất kỳ định dạng video nó hỗ trợ MP3, AAC, M4A, WMA, OGG và Wave.

Với Any Video Converter bạn có thể chuyển đổi file video của bạn thành các định dạng bạn cần phải xem trên TV, đặt trên một trang web, tạo ra một bài trình bày, xem trên iPod của bạn và nhiều hơn nữa.Mã:
https://mega.co.nz/#!w0dXxCha!TxuS3qAxN-ddrLKOKoPBMtoi433XhK6GvpSO4VCcxQ0
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#2
Update Any Video Converter Professional 5.6.3
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm