• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Any Video Converter Ultimate 4.6.0 Full Keygen + Serial -Phần mềm đổi đuôi và đóng hardsub hàng đầu

dkfanta93

Member Chính Thức
Tham gia
13/1/13
Bài viết
29
Thích
20
#1
Any Video Converter Ultimate 4.6.0 Full Keygen + Serial​
Any Video Converter Ultimate là một phần mềm giúp bạn RIP đĩa DVDchuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau, cho nhiều thiết bị khác nhau bao gồm: MP4, AVI, RM, RMVB, QT, MOV, 3GP, 3G2, FLV, MPEG-1, MPEG-2, DVR-MS, VOB , MKV, ASF, DivX, OGM to AVI, WMV, MP4, FLV, SWF với tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng video tuyệt vời.
Ngoài ra, Any video converter còn là 1 công cụ tuyệt với giúp bạn đóng phụ đề srt hay ass cứng vào file video (hardsub) rất tốt.
Lưu ý:
Muốn đóng hardsub thì bạn đặt tên sub giống tên video và đề cùng thư mục. Sau đó vào mục Edit -> Option để tùy chỉnh thêm nhé
Hiện phiên bản mới nhất của Any video converter là 4.6 bạn có thể tải file cài đặt , Keygen và Serial ở 1 trong những link mình up bên dưới:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm