• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Any Video Converter Ultimate v4.3.8 Portable

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1Any Video Converter Ultimate sẽ cung cấp cho người dùng với một Tất-cả-trong-Một trong những người sáng tạo DVD ripper, chuyển đổi video và DVD sẽ giúp bạn rip DVD và chuyển đổi tất cả các loại định dạng video như MP4, AVI, RM, RMVB, QT, MOV, 3GP, 3G2, FLV, MPEG-1, MPEG-2, DVR-MS, VOB, MKV, ASF, DivX, OGM MP4, AVI, WMV, 3GP, 3G2, FLV, MPG, SWF với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và chất lượng video tuyệt vời, AVI HD, HD MP4 và đầu ra định dạng WMV HD cũng có sẵn và bạn có thể tạo ra bộ phim DVD với menu DVD đẹp và tùy biến trực tiếp từ các định dạng video khác nhau.Any Video Converter Ultimate
• Ghi lại video trên trang web như Netflix với công cụ chụp màn hình.
• Rip DVD & Chuyển đổi Video cho thiết bị di động.
• Tải về Youtube video với xây dựng trong Youtube downloader.
• Tích hợp Video to DVD Burner để tạo đĩa DVD một cách dễ dàng.
• Chỉnh sửa video với video clip / vụ / hiệu ứng đặc biệt.

Any Video Converter Ultimate cũng có thể trích xuất âm thanh từ đĩa DVD và video, lưu vào MP3, WMA, AAC, OGG và WAVE. Any Video Converter Ultimate tải và chuyển đổi video trực tuyến từ YouTube, Google Video, Nico Video chỉ trong một bước bằng cách dán địa chỉ URL, bạn cũng có thể chọn các định dạng video trên YouTube bao gồm cả tiêu chuẩn FLV, MP4 bình thường, điện thoại 3GP điện thoại di động và HD MP4 để tải về và chuyển đổi .

Bạn muốn xem tất cả các clip yêu thích của bạn, blog video, video âm nhạc ngay cả khi bạn đang offline? Nếu video trực tuyến mà bạn muốn hạn chế tải về, bạn có thể sử dụng chức năng ghi video proggram của chúng tôi để có được một chất lượng ghi tốt.

Any Video Converter Ultimate là tốt nhất DVD Ripper và chuyển đổi video cho iPod, iPhone, Apple TV, Zune, PSP, PS3, Walkman, Archos, Creative Zen, Sansa View, iRiver PMP, Wii, Xbox 360, Pocket PC, PDA, máy nghe nhạc MP3/MP4 và điện thoại di động như Gphone, Nokia, Samsung, LG và Motorola.

Any Video Converter Ultimate cung cấp nhiều chức năng hữu ích. Nó hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, nó có thể hợp nhất một số video clip trong các định dạng khác nhau vào một tập tin, quản lý các tập tin video xuất ra theo nhóm hoặc hồ sơ, thiết prority quá trình và speify số chủ đề để sử dụng cho mã hóa.

Hầu hết các thông số cho cấu hình đầu ra có thể tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng lựa chọn hoặc nhập vào kích cỡ video, bitrate video, tốc độ khung hình video, bitrate âm thanh, tỷ lệ mẫu và thiết lập kênh âm thanh. Cắt tỉa cũng có sẵn để bạn có thể dễ dàng xác định bất kỳ một phần của video để chuyển đổi.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Bất kỳ cuối cùng Video Converter":

Rip DVD và thư mục DVD sang các định dạng video:
· Rip DVD to iPod, DVD sang MP4, DVD sang AVI, DVD đĩa và thư mục DVD được hỗ trợ. DVD Ripper trích xuất DVD sang AVI, WMV, MP4, MPEG-1, MPEG-2, FLV, SWF, MKV, 3GP và 3G2 cho các phương tiện truyền thông xách tay chơi và điện thoại di động có sẵn. Phân tích cấu trúc tính năng thông minh cho DVD giúp trích xuất các bản sao phim DVD bảo vệ trực tiếp. Chương, phụ đề ngôn ngữ âm thanh, và các tùy chọn góc có sẵn. Rip DVD thành một tập tin hoặc các tập tin riêng biệt bởi tiêu đề.

Chuyển đổi video giữa các định dạng khác nhau:
· Chuyển đổi tất cả các loại định dạng video, bao gồm MOV, m2ts, OGM, RMVB, RM, WMV, QT, FLV, MOD, TS, TP, DVR-MS, Divx, sang AVI, WMV, MP4, MPEG-1, MPEG-2, MKV, FLV, SWF, 3GP và 3G2 cho tất cả các loại phương tiện truyền thông xách tay chơi bao gồm iPod, iPhone, PSP, Zune, điện thoại di động bao gồm cả Google Nexus One, BlackBerry và Nokia và các máy chơi game như PS3, Xbox360 và Wii. Click vào đây để tìm hiểu về các định dạng đầu vào được hỗ trợ và bấm vào đây để tìm hiểu về các thiết bị xuất hỗ trợ.

Trích xuất âm thanh từ video:
Chuyển đổi video sang các định dạng âm thanh bao gồm MP3, WMA, M4A, OGG, WAVE và AAC.

High-Definition video chuyển đổi:
· Phục vụ như một công cụ chuyển đổi video độ nét cao, Any Video Converter Pro. cho phép bạn chuyển đổi AVCHD (* m2ts, *. MTS, *. TOD), MKV HD, HD H.264/MPEG-4 AVC, HD MPEG-2, HD MPEG Transport Stream (*. TS. TP, M2T) và các định dạng video độ nét cao sang các định dạng video độ nét tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, định dạng đầu ra video độ nét cao bao gồm AVI, WMV, MP4 và MKV (720P và 1080P) cũng có sẵn.

Ghi video và chụp máy tính để bàn hoạt động:
Ghi lại bất kỳ địa phương và video trực tuyến, tạo ra các video hướng dẫn một cách dễ dàng

Ghi video hoàn hảo với chất lượng cao:
Any Video Converter Ultimate là không chỉ một đoạn video và DVD chuyển đổi công cụ, nhưng cũng có một màn hình chương trình ghi âm mạnh mẽ nhưng đơn giản. Nó thực hiện hoàn hảo trong việc ghi lại bất kỳ địa phương và video trực tuyến (chẳng hạn như YouTube, Nico, Yahoo, iTunes, Google, Metacafe ...) với đầu ra âm thanh cao và chất lượng video.

Tạo video hướng dẫn bằng cách bắt các hoạt động máy tính để bàn:
Any Video Converter Ultimate cũng là một công cụ tốt để bạn có thể tạo các video hướng dẫn, các cuộc biểu tình và thuyết trình. Nó có thể ghi lại và nắm bắt tất cả các hoạt động máy tính để bàn.

Các trang web chia sẻ video trực tuyến hỗ trợ:
· Bên cạnh đó, chương trình có thể tải về và chuyển đổi video từ Google Video và video Nico Nhật Bản.

"Làm phẳng và thêm Faststart các tập tin MP4" để cho phép truyền MP4:
· Chương trình này cho biết thêm tùy chọn Faststart MP4 để phát lại video MP4 trong cách dòng. Với chức năng này, bạn có thể tải lên các video MP4 chuyển đổi các trang web chia sẻ video trực tuyến như YouTube. Trong khi đoạn video đã được tải lên trang web, video có thể được chơi trước khi toàn bộ video sẽ được tải về.

Chỉnh sửa video dễ dàng:
· Đó là một công việc dễ dàng để cá nhân hoá video và làm cho họ đặc biệt và khác nhau

Kết nối nhiều file thành một:
Mặc dù định dạng của video, bạn có thể kết hợp nhiều file video thành một video dài singe.

Clip bất kỳ phân đoạn như bạn muốn:
· Giúp bạn cắt nhiều đoạn trong một đoạn video bằng cách thiết lập điểm bắt đầu và kết thúc điểm như bạn muốn. Hoặc cắt một phần của video bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc thời gian.

Cắt khung kích thước để loại bỏ các thanh màu đen:
· Cắt khung kích thước để loại bỏ các thanh màu đen và giữ lại những gì bạn muốn chỉ. Bạn có thể sử dụng trực quan kéo-và-thả cửa sổ cây trồng, diện tích cây trồng thiết lập kích thước, lề trái và lề hàng đầu để đạt được các mục tiêu.

Cá nhân hoá video của bạn với các hiệu ứng đặc biệt:
· Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, xoay hoặc lật video của bạn, thêm các hiệu ứng nghệ thuật như tiếng ồn hoặc làm sắc nét để làm cho video của bạn khác nhau và đặc biệt.

Thêm phụ đề của riêng bạn để đầu ra video:
Chuẩn bị một srt phụ đề. Với đối thoại của riêng bạn và nhúng nó vào video đầu ra, thiết lập mã hóa, vị trí, kích thước và font chữ cho phụ đề của riêng bạn.

Ghi video vào đĩa CD / DVD / Blu-ray:
· Nó là một công việc dễ dàng để ghi video của bạn cho đĩa CD / DVD / Blu-ray

Chọn định dạng đầu ra DVD:
Bạn có thể mở ra hồ sơ ra, chọn ghi vào đĩa DVD từ danh sách, và sau đó chọn video DVD NTSC Movie Movie DVD video PAL theo hệ thống truyền hình của bạn.

Tùy chỉnh CD / DVD của bạn như bạn thích với DVD Menu:
· Bạn sẽ được nhắc nhở để chọn trình đơn DVD khi chương trình kết thúc quá trình chuyển đổi video. Bạn có thể tùy chỉnh các đĩa CD / DVD của bạn như bạn muốn. Chẳng hạn như tên đĩa CD / DVD trong các trình đơn DVD Tile, trình duyệt tập tin nhạc từ máy tính địa phương của bạn cho đĩa DVD của bạn trong nhạc nền, thay đổi hình nền của bạn DVD hình nền.

Hỗ trợ ghi video định dạng DVD có thể chơi được nhiều:
· Chương trình hỗ trợ video ghi ra CD-R, CD-RW, DVD-RAM, DVD + R, DVD + RW, Layer DVD + R Dual, DVD-R, DVD-RW, DVD-R Dual Layer, truy cập ngẫu nhiên viết , Blu-ray phương tiện truyền thông, phương tiện truyền thông Blu-ray Rewritable

Dễ sử dụng:
· Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể ghi video của bạn vào đĩa CD / DVD, vì vậy bạn có thể lưu hoặc thưởng thức các video tự do!

Hoạt động và quản lý dễ dàng hơn:
· Tiết kiệm thời gian và năng lượng của bạn và nhận được kinh nghiệm chuyển đổi tốt hơn

Bảng điều khiển quản lý duy nhất đầu ra video:
· Quản lý video của bạn bằng cách hồ sơ cá nhân hoặc nhóm với một máy tính tập tin. Hiển thị hoặc ẩn bảng điều khiển quản lý tập tin trong một cú nhấp chuột.

Bảng điều khiển duy nhất sản lượng quản lý hồ sơ:
Vô hiệu hoá hoặc cho phép bất kỳ hồ sơ cá nhân đầu ra như bạn muốn. Giữ hồ sơ của bạn thường được sử dụng ở phía trước.

Hàng loạt phim thêm và chuyển đổi:
Batch thêm các tập tin video trong các thư mục khác nhau một cách dễ dàng với một hộp thoại lựa chọn thư mục. Chuyển đổi hàng loạt các tập tin video vào hồ sơ đầu ra bạn chỉ định và tự động tắt máy sau khi mã hóa cũng có sẵn. Take snapshot chơi video và lưu như định dạng hình ảnh. PNG, tạo ra bộ sưu tập ảnh của riêng bạn từ phim ảnh.

Hoàn toàn tùy chỉnh các thông số:
· Nhúng hữu ích được xác định trước tùy chọn để lựa chọn và hoàn toàn tùy chỉnh kích thước khung hình, video bitrate, bitrate âm thanh bằng cách nhập một giá trị.

Quy trình ưu tiên và đa xử lý:
· Thiết lập quy trình ưu tiên từ nhàn rỗi để thời gian thực, hỗ trợ đa xử lý 0-8, cung cấp cho bạn tốt nhất tốc độ chuyển đổi video.

Giao diện người dùng đa ngôn ngữ:
· Giao diện người dùng của Any Video Converter Pro. bao gồm 20 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Trung Quốc, tiếng Ả Rập, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Nhanh chóng chuyển đổi tốc độ với NVIDIA CUDA:
· Hỗ trợ cho tăng tốc công nghệ NVIDIA CUDA, cung cấp cho bạn tốc độ chuyển đổi tiết kiệm thời gian và năng lượng trong khi ripping DVD.


Link Download :

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm