• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload AnyMP4 PDF Converter Ultimate 3.1.12.22554 Silent (by hiepsisoma) - Chuyển PDF sang nhiều định dạng

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
Tham gia
15/10/12
Bài viết
4,559
Thích
1,862
#1
:if:

AnyMP4 PDF Converter Ultimate là phần mềm tất cả trong một được thiết kế giúp bạn chuyển đổi PDF sang bất kỳ tài liệu hay tập tin ảnh nào.

Phần mềm này sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn trong việc lựa chọn chuyển đổi file PDF sang nhiều tài liệu và định dạng ảnh khác nhau. Với chức năng chuyển đổi mạnh mẽ, nó sẽ giúp bạn chuyển bất kỳ tập tin PDF nào trên máy tính sang Text, Word, Excel, ePub, HTML, PowerPoint và định dạng ảnh như: JPEG, PNG, GIF, TIFF, BMP, TGA, PPM, vv với tốc độ nhanh chóng. Tập tin đầu ra sẽ giữ nguyên bố cục và hiệu ứng gốc của file PDF bằng cách áp dụng công nghệ OCR. Nếu bạn muốn chuyển đổi một file PDF sang nhiều định dạng khác nhau thì phần mềm này có thể đáp ứng yêu cầu đó vì nó hỗ trợ chức năng chuyển đổi hàng loạt.

1.png

Tính năng chính:
Chuyển đổi tập tin PDF sang Word, Excel, Text, EPUB, HTML và PowerPoint
AnyMP4 PDF Converter Ultimate có một chức năng hữu ích đó là chuyển đổi bất kỳ tập tin PDF nào sang các định dạng tài liệu văn phòng khác như: Text, Microsoft Word 97-2003 (*.doc), Microsoft Word 2007 (*.docx), Rich Text Format (*.rtf), Microsoft Excel 97-2003 (*.xls), Microsoft Excel 2007 (*.xlsx), Microsoft PowerPoint 2007 (*.pptx), EPUB và HTML với chất lượng gốc. Bạn có thể xem trước tập tin PDF được tải về trong cửa sổ xem trước và cũng xem nó bằng trình đọc PDF trực tiếp một cách thuận tiện.

Chuyển đổi PDF sang JPEG, PNG, GIF, TIFF, BMP, PPM, TGA và nhiều hơn nữa
Nhờ đó, bạn có thể chuyển đổi tập tin PDF sang nhiều định dạng ảnh khác nhau như: JPEG, PNG, GIF, TIFF, BMP, PPM, TGA và JPEG2000 cùng lúc. Bên cạnh đó, nếu muốn người dùng có thể lựa chọn phạm vi trang, chẳng hạn như: tất cả các trang hoặc một vài trang cụ thể để chuyển đổi. Ngoài ra, bạn dễ dàng đổi tên cho file PDF và gỡ bỏ tập tin PDF không mong muốn trong giao diện chính. Như vậy, với AnyMP4 PDF Converter Ultimate, bạn có thể chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng ảnh và xem nó trên thiết bị di động của mình một cách thuận tiện bất kỳ khi nào và ở bất cứ đâu mà mình muốn.

Áp dụng công nghệ OCR để cải thiện hiệu ứng của tập tin đầu ra
AnyMP4 PDF Converter Ultimate áp dụng công nghệ OCR mà có chức năng cải thiện độ chính xác, khả năng nhận dạng, tốc độ, độ ổn định và giữ nguyên bố cục gốc. Nhờ có công nghệ OCR, bạn có thể nhận được hiệu ứng đầu ra tốt hơn để chuyển đổi các tập tin tài liệu dựa trên ảnh. Trong các thiết lập OCR, bạn có thể lựa chọn chế độ nhận diện, chẳng hạn như: Accuracy, Balanced hoặc Speed và lựa chọn nhiều loại ngôn ngữ cho tập tin đầu ra để cải thiện độ chính xác.

Lựa chọn phạm vi trang và thiết lập cụ thể cho định dạng đầu ra
Phần mềm này cho phép bạn lựa chọn phạm vi trang để chuyển đổi, chẳng hạn: toàn bộ trang hoặc chỉ một số trang cụ thể mà người dùng xác định. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể lựa chọn trang hiện tại, nhập số trang hoặc phạm vi trang được ngăn cách bởi dấu phẩy trong tùy chọn “Range”. Đồng thời, bạn được trang bị tính năng xác định thiết lập cho định dạng đầu ra. Nếu tập tin đầu ra ở định dạng ảnh, người dùng được phép xác định kích thước, màu sắc và các thiết lập khác cho ảnh. Nếu tập tin đầu ra là một file tài liệu, họ có thể xác định bố cục, văn bản, hình ảnh và các thiết lập đặc biệt khác để có được trải nghiệm thưởng thức tốt hơn.

Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và tốc độ chuyển đổi nhanh chóng
Với nó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi một tập tin PDF sang nhiều định dạng khác nhau cùng lúc và chuyển đổi nhiều file PDF sang nhiều tài liệu và định dạng ảnh khác nhau mà không hạn chế số lượng hay thời gian. Nhờ hỗ trợ công nghệ OCR, người dùng có thể chuyển đổi nhiều tập tin PDF với tốc độ nhanh chóng. Với giao diện trực quan và rõ ràng, mọi người sẽ thao tác nó một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.


:dl:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm