• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

AnyReader 3.12 Build 1064 - Đọc, sao chép, phục hồi dữ liệu từ đĩa bị hỏng

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#1

Trong lúc làm việc với máy tính, đôi lúc bạn sẽ cần chép dữ liệu từ nơi này sang nơi khác nhưng lại gặp báo lỗi CRC không cho chép tiếp tục và buộc phải ngưng ngang nửa chừng.

AnyReader chính là giải pháp phòng vệ tốt nhất hiện nay dành cho bạn, mỗi khi gặp tình trạng khó xử như vậy.

AnyReader là một phần mềm dành chép dữ liệu cho mọi loại media không đọc được: đĩa CD/DVD/, HD DVD/BluRay
Ổ USB (Flash drive), ổ nén Zip, Zip hay cả ổ cứng có lỗi bad cluster hay bad sectors.

AnyReader dùng để sao chép hiệu quả và lưu lại được các dữ liệu từ mọi loại ổ cứng hay kết nối mạng bị hỏng đến nơi khác an toàn, khi cách sao chép căn bản đã hoàn toàn thất bại...

Phần mềm này cũng hỗ trợ tải về từ máy tính từ xa (remote PC) khi kết nối qua mạng bị gián đoạn tạm thời trong lúc sao chép.

AnyReader tỏ ra rất tuyệt khi phục hồi lại files không đọc được từ trong các đĩa CD trầy sướt hay cây viết USB hỏng và cả ổ cứng, hoặc đĩa mềm trục trặc..

Thông thường, khi máy tính của ban không thể nào chép được từ một ổ cứng bị hư hại, công việc thường sẽ ngưng ngang và phần file đã chép bị xoá luôn.

Trái lại, AnyReader vẫn tiếp tục đọc chép files được dù có bị hỏng phần nào chăng nữa cho đến chép thật hết hẳn. Bất cứ dữ liệu nào không thể phục hồi được đều cố gắng chép đi lại vài lần và sẽ thay thế bằng một khoảng trống.

Điều này cho phép Anyreader có thể chép ở mỗi byte thông tin thực sự như là nó đã đọc được tất cả.Sau đây, là vài trường hợp mà AnyReader

hoàn toàn có thể giúp bạn rất tốt, như là đĩa CD\DVD không thể nào đọc được, do bị trầy sướt. Cách sao chép cổ điển sẽ hoàn toàn thất bại do báo lỗi

như CRC (cyclic redundant check), hay lỗi báo không thể nào đọc từ file nguồn, một lỗi nào đó không biết rõ, hay đĩa cứng đã bị hư hại.(bad clusters hay bad sectors.) .

Những nét khá đặc biệt của phần mềm này:
- Chép được các files từ đĩa cứng hư hại về mặt vật lý:
- Chép files từ đĩa cứng có nhiều vấn đề như bad sectors, CD trầy sướt hay báo một lỗi nào đó trong suốt quá trình đọc dữ liệu.
- Chép dữ liệu qua hệ thống mạng không ổn định.
- Tiếp tục tải về từ máy tính từ xa qua mạng Wifi hay Mạng LAN.
- Dễ dùng với giao diện trực tuyến, hướng dẫn từng bước làm theo dạng phù thủy (wizard).
- Có thể phục hồi dữ liệu từ ổ nén Omega zip, JAZ hay ổ cứng MO.
- Hỗ trợ các phiên bản Windows bao gồm Wìn 2000/XP/2003/ Vista/ Windows Seven, đã có Microsoft FRAME Net 2.0 được cài sẵn.
- AnyReader dùng an toàn, không có gì nguy hiểm.
- Phần mềm không bao giờ ghi dữ liệu trên ổ đĩa gốc và chỉ lưu dữ liệu ở nơi nào khác do bạn tuỳ chọn.

Các tính năng chính:
1) Chép files tù ổ đĩa hư hỏng, đĩa mềm hay cây viết USB
2) Chép files từ đĩa CD/DVD/, HDDVD/ Blu ray bị trầy
3) Chép files từ một mạng Wifi hay LAN không ổn định
4) Hoà lẫn các files bị hư thành file tốt.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm