• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Áo dài Mai Phương Thúy bên hoa sen.

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
(Phunutoday) - Sau sự cố áo dài, Mai Phương Thúy tiếp tục khoe sắc trong trang phục áo dài bên hoa sen tại Fetival Huế.


Mai Phương Thúy hoa hậu thường xuyên quảng bá vẻ đẹp của Quốc phục áo dài Việt Nam. Trước đây, bộ ảnh khoe nét đẹp xuân thì đã bị dư luận phản đối mạnh vì làm dâm hóa quốc hoa quốc phục. Tuy nhiên sau đó Thúy đã rút kinh nghiệm, tự thay đổi mình.Sau khi dư luận yên sóng, mới đây Mai Phương Thúy lại tung ra bộ ảnh mới về áo dàiĐây là bộ ảnh Mai Phương Thúy trong những trang phục của các nhà thiết kế tham dự Festival Huế năm nay.Vẫn áo dài tinh khôi có họa tiết những bông sen nhưng lần này kín đáo, dày dạn hơnNgoài Mai Phương Thúy, các hoa hậu Ngọc Hân, Thùy Dung, Diễm Hương cũng khoe sắc đài các với hình ảnh chiếc áo dài bên hoa sen chào mừng Festival Huế 2012.Những hình ảnh đặc biệt này được chụp nhân dịp Festival Huế 2012, diễn ra từ ngày 7/4 đến hết 15/4 với nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt, trong đó có nhiều hoạt động nhằm hưởng ứng Năm du lịch Quốc Gia, quảng bá hình ảnh và đất nước con người Việt Nam, tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống, gắn với hội nhập và phát triển.Ngọc Hân đài các với tà áo dàiHình ảnh áo dài của Hoa hậu Thùy Dung.Trông HH Thùy Dung thật nổi bậtVà, cuối cùng là nét sang trọng của Hoa hậu Diễm Hương.
Ảnh VNN


Nguồn : Phunutoday.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm