• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Aomei Partition Assistant Server 5.5.8 Retail full Keygen

manhhuyen

Tôi Hận Em
Tham gia
1/10/14
Bài viết
108
Thích
70
#1
AOMEI Partition.png
Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể an toàn mở rộng phân vùng hệ thống NTFS mà không cần khởi động lại máy chủ, nhanh chóng di chuyển hệ điều hành (OS) sang SSD để tăng tốc độ khởi động, hợp nhất / chia / tạo / xóa / định dạng / lau phân vùng, làm cho Windows PE khởi động được, tạo ra khả năng khởi động Windows 8 USB ổ đĩa flash, chuyển đổi phân vùng chính chính sang lại phân vùng hợp lý và giám sát, chuyển đổi hệ thống hoặc đĩa dữ liệu giữa GPT và phong cách MBR, chuyển đổi đĩa động sang đĩa cơ bản và ngược lại, chuyển đổi NTFS sang FAT32 và ngược lại, sao chép đĩa Dynamic Volume vào đĩa cơ bản, vv Bạn cũng có thể sao chép hoặc bản sao đĩa và phân vùng sang một đến đĩa khác một cách an toàn và nhanh chóng.

Nó được rộng rãi được sử dụng bởi các doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ, các phòng thí nghiệm trường đại học, các tổ chức, các ngành chính phủ, các tổ chức an ninh, các hiệp hội công cộng vv

Phiên bản máy chủ quản lý phân vùng này có thể xử lý các hoạt động phân vùng cao cấp mà không làm mất dữ liệu, bao gồm cả Extend Partition Wizard, Resize & Move Partition, Extend System Drive, Repartition, Merge, Split Partition vv, với tất cả phần cứng RAID được hỗ trợ.

Phiên bản này sử dụng khả năng thêm để áp dụng phân tích dữ liệu cấp khu vực và phân phối lại không gian đĩa trống. Với sự hỗ trợ của nó, bạn có thể thực hiện hoạt động quản lý phân vùng bổ sung trên Windows Server 32 bit và 64 bit.

Bạn sẽ không bao giờ cần phải chuyển sang một đại lý dịch vụ CNTT của bên thứ ba hoặc trung tâm máy tính chuyên nghiệp để tìm kiếm một giải pháp phân vùng đắt tiền chỉ vì bạn không có một công cụ cao cấp. Bay giò mọi người sẽ xem bạn là một chuyên gia từ đây, bởi vì bạn có thể làm công việc chuyên môn trên cho riêng bạn với 100% bảo mật dữ liệu.

:dl:

http://www.fshare.vn/file/AER5CSNWJ5/
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm