• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Apowersoft Video Converter Studio 3.1.6 + serial - Phần mềm chuyển đổi video audio

phan tung

Member Chính Thức
Tham gia
31/10/14
Bài viết
99
Thích
60
#1
Video Converter Studio là phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ nhất được phát triển bởi Apowersoft, chuyển đổi tất cả các định dạng video như AVI, MP4, FLV, MKV,… thậm chí cả các định dạng audio như MP3, MP2, OGG, AAC,…


Apowersoft Video Converter Studio 3.1.6 + serial
Người dùng có thể chuyển đổi video, audio sang nhiều định dạng mới như HTML5, video cho Android, iPhone 5, 5S, 6…

Các tính năng chính của Video Converter Studio:
Chuyển đổi video chất lượng cao

 • Video Converter Studio có thể giữ 100% chất lượng của file video gốc, hỗ trợ chuyển đổi phim chất lượng cao như 720P và 1080P.
Thêm phụ đề và các tập tin âm thanh
 • Bạn có thể thêm các tập tin âm thanh và phụ đề vào video gốc mà bạn sẽ chuyển đổi, Video Converter Studio hỗ trợ nhập thêm các tập tin âm thanh và phụ đề.
Tùy chọn chỉnh sửa video linh hoạt
 • Bạn có thể cắt video gốc thành các phần nhỏ, và cắt những phần mép trắng của file video bằng cách sử dụng chức năng Trim và Crop, version 3.0 thêm hiệu ứng cho video, bạn có thể thiết lập độ sáng, tương phản và độ bão hòa.
Thiết lập Subtitle
 • Thật dễ dàng để bạn có thể tải phụ đề và chỉnh sửa một cách tự do với trình biên tập phụ đề, như kích thước font chữ của phụ đề, vị trí trong đoạn video, hỗ trợ nhiều tập tin ngôn ngữ.
Sát nhập nhiều phần video thành một
 • Bạn có thể kết hợp một số đoạn video vào một tập tin video hoàn chỉnh, nó rất hữu ích để bạn xem toàn bộ đoạn video khi đã tải về một số đoạn video từ các trang web chia sẻ trực tuyến.
Các định dạng đầu ra
 • Video Converter Studio không chỉ hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng âm thanh, bạn có thể xuất video thành các định dạng đầu ra khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh các thông số video như kích thước Frame, chiều rộng, chiều cao, bit rate trước khi chuyển đổi.
Định dạng đầu ra
 • Video: AVI, MKV, AMV, MP4, WMV, 3GP, FLV, SWF, HTML5, YouTube, định dạng DVD, định dạng Apply, định dạng Android, định dạng Sony. Tất cả các định dạng được hỗ trợ tất cả các loại chất lượng như HD1080P, HD720p, chất lượng DVD, TV.
 • Audio: MP2, MP3, AC3, WMA, WMV, OGG, FLAC, AAC, RealMedia.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm