• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Apple đổi tên iPad 2012 ở thị trường VN

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
Máy tính bảng thế hệ 3 của Apple (phiên bản hỗ trợ khe cắm sim) sẽ mang tên mới là Wi-Fi + Cellular do chưa có hãng viễn thông Việt Nam nào hỗ trợ công nghệ mạng 4G LTE.

Cách đây vài ngày, tên của iPad mới vẫn là Wi-Fi + 4G. Việc đổi cách gọi cho máy tính bảng còn được Apple áp dụng ở Mỹ, Canada, Anh hay Australia

Bảng giá iPad Wi-Fi + Cellular cho thị trường Việt Nam.
Hành động của "Quả táo" lần này là nhằm tránh gây hiểu nhầm cho khách hàng về khả năng bắt sóng 4G LTE trên tablet mới. Trước đó, cơ quan bảo vệ người tiêu dùng ở Australia ACCC cáo buộc Apple có quảng cáo gây nhầm lẫn cho khách hàng về việc iPad 2012 sử dụng được mạng 4G LTE trong khi thực tế không có hãng viễn thông nào tại quốc gia này hỗ trợ.

Apple vừa phân phối máy tính bảng thế hệ 3 tại Việt Nam với giá khởi điểm cho bản Wi-Fi 16 GB là 11,4 triệu đồng còn model Cellular cùng dung lượng là 14,3 triệu đồng.

Theo VnExpress
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm