• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Apple gặp rắc rối vì công nghệ cảm ứng trên iPhone, iPad

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Một công ty chuyên thiết kế công nghệ cảm ứng cho hệ thống màn hình tại các bảo tàng ở Mỹ đã tố cáo Apple vi phạm bằng sáng chế của họ.[/h]Flatworld Interactives đã đệ đơn lên tòa án ở California (Mỹ), khẳng định Apple đã sử dụng trái phép công nghệ được mô tả trong mẫu sáng chế số RE 43,318 về "màn hình cảm ứng dựa trên hệ thống cho phép người dùng thao tác với hình ảnh thông qua cử động, như chọn một tấm ảnh bằng cách chạm vào nó, hay kéo ảnh khỏi màn hình".
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Công nghệ cảm ứng là điểm nổi trội của iPhone và iPad. Ảnh: Bfreeads.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Flatworld tuyên bố tất cả các thiết bị như iPhone, iPad, iPod Touch, iPod Nano, MacBook Pro, MacBook Air, Magic Mouse và Magic Trackpad đều nằm trong diện nghi vấn.
"Rõ ràng, Flatworld đang sở hữu công nghệ mà Apple cố tình sử dụng để tạo ra nguồn lợi hàng tỷ USD", luật sư của Flatworld cho hay. Họ yêu cầu tòa án ra lệnh cấm bán sản phẩm vi phạm và bồi thường vì hành vi xâm phạm.
Apple được cho là đã nhận được cảnh báo về chuyện này từ tháng 9/2007, chỉ ba tháng sau khi iPhone đầu tiên được bán ra nhưng họ đã phớt lờ đi.
Châu An
 

zerono9

Member Chính Thức
Tham gia
6/10/12
Bài viết
23
Thích
1
#2
=)) các công ty nhỏ vùng lên kiếm tiền, sau khi thấy apple kiếm tiền cũng cách đó quá dễ.... Để xem
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm