• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Apple sẽ bắt đầu bán iPhone 5 bản không khóa mạng ngay đêm nay

buinhutminh

I love IT and I love SmartPhone
Thành viên BQT
#1
Theo thông tin mới nhất, ngay thời điểm đêm nay Apple sẽ bán ra chiếc smartphone thế hệ mới nhất iPhone 5 phiên bản không khóa mạng trên các cửa hàng trực tuyến của hãng. Phiên bản toàn cầu của iPhone 5 cũng sẽ được Apple cung cấp tại các cửa hàng bán lẻ trong thời gian sớm nhất.


Phiên bản không khóa mạng của iPhone 5 sẽ được Apple bán với giá lần lượt là 649 USD (~ 13 triệu đồng), 749 USD (~ 15 triệu đồng) và 849 USD (~ 17 triệu đồng) với dung lượng 16GB, 32GB và 64GB. Mức giá này hoàn toàn trùng khớp với những con số đã được tiết lộ theo các nguồn tin rò rỉ vào đầu tháng này và cũng tương đồng với mức giá mà Apple áp dụng với iPhone 4S trước đây.

Apple chính thức ra mắt chiếc điện thoại iPhone thế hệ thứ 6 vào ngày 21 tháng 9. Mặc dù bản iPhone 5 không khóa mạng đã được bán ở nhiều nơi trên toàn thế giới nhưng thời điểm này Apple mới cung cấp phiên bản này tại thị trường Mỹ, vốn có nhiều nhóm người sử dụng luôn trung thành với nhà cung cấp dịch vụ mạng mà họ đang ký hợp đồng.

Theo: Genk
 

Bài xem nhiều