• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Apple sẽ "khai tử" iPhone 3GS để dọn đường cho iPhone 5

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1
Trang tin Telegraph vừa cho hay Apple nhiều khả năng sẽ thông báo về việc "khai tử" iPhone 3GS ngay trong lễ ra mắt chính thức của chiếc iPhone thế hệ thứ 6 được tổ chức vào ngày 12/9 tới đây.
Nguồn tin thân cận với các nhà bán lẻ cũng khẳng định tại sự kiện trình làng iPhone mới, Apple sẽ công bố thêm một phiên bản 8GB của iPhone 4S.

iPhone 3GS được Apple ra mắt vào tháng 6/2009. Chỉ trong tuần đầu tiên phát hành ra thị trường, doanh số bán hàng của iPhone 3GS đã đạt 1 triệu máy. Tuy nhiên, sau hơn 3 năm, hiện nay, iPhone 3GS đã gần như trở nên lỗi thời khi không thể theo kịp với những tính năng mới nhất.

Mẫu iPhone thế hệ mới dự kiến sẽ có ba phiên bản khác nhau tương ứng với ba lựa chọn bộ nhớ cho người dùng - 16GB, 32GB và 64 GB. Những thông tin về việc liệu iPhone có hỗ trợ đầy đủ mạng 4G hay không hiện vẫn chưa được tiết lộ chính thức.

Apple đã sẵn sàng "khai tử" iPhone 3S để dọn đường cho iPhone 5
Các nguồn tin thân cận với giới bán lẻ còn nhấn mạnh thêm iPhone 5 dự kiến sẽ được phát hành trong ngày 21/9 như các báo cáo trước đây đã đưa tin.

iPhone 5 cũng sẽ trở thành một trong số những chiếc điện thoại thế hệ mới, bên cạnh Nokia Lumia 820 và 920 đã được trình làng vào hồi cuối tuần qua, sẽ sử dụng một SIM Nano mới nhỏ hơn 40% so với loại SIM hiện tại. Thẻ SIM này sẽ yêu cầu người dùng thay đổi SIM hiện tại của họ khi chuyển sang dùng các thiết bị mới này.

Thẻ SIM mới nhỏ hơn cho phép điện thoại sở hữu những thiết kế mỏng hơn, nhường chỗ cho pin và camera được cải tiến. Thông tin này phù hợp với quyết định thúc đẩy công nghệ Airplay không dây của Apple trước đây thay vì sử dụng các kết nối dock hiện có cho loa và các phụ kiện khác.

Một phát ngôn viên của Apple từ chối đưa ra lời bình luận về những thông tin trên.

nguồn:dantri.com
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm