• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Apple sẽ trang bị NFC trên iPhone 6

codonviai

V.I.P [PBM]
Thành viên BQT
#1
NFC có lẽ sẽ là tính năng mới mẻ tiếp theo mà Apple quyết định tích hợp cho các sản phẩm iPhone và iPad.
Một ứng dụng mới được cấp bằng sáng chế thời gian gần đây của Apple đã cho thấy tham vọng của hãng này trong việc tích hợp NFC lên các thế hệ iPhoneiPad kế tiếp. Với ứng dụng này, người dùng có thể tiến hành gửi các bài hát, đoạn phim, hình ảnh hay các ebook thuộc quyền sở hữu cá nhân trên iTune cho các người dùng cùng sử dụng hệ điều hành iOS khác. Thay vì việc phải gửi thư điện tử thông qua các cửa hàng ứng dụng iTune, người dùng có thể sử dụng công nghệ NFC để thực hiện các kế nối đó. Và điều này sẽ rất hữu ích khi với NFC, không cần đến kết nối Internet, những người sử dụng các sản phẩm của Apple vẫn có thể tiến hành trao đổi dữ liệu với nhau một cách bình thường.
Tuy ở thời điểm hiện tại, các ứng dụng tương tác NFC trên vẫn chưa được Apple triển khai trên thực tế nhưng khả năng các thế hệ iPhone và iPad tiếp theo được tích hợp NFC sẽ là rất cao. Và điều đó cho thấy sự không ngừng sáng tạo và đổi mới trong việc phát triển các sản phẩm của Apple.
Theo: techz.vn
 

Bài xem nhiều