• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

AppStoreVn "lên đời"

pikayu

Member Chính Thức
Tham gia
1/6/14
Bài viết
21
Thích
2
#1

Với những ai sử dụng iOS hoặc Android tại Việt Nam thì có lẽ không ai không biết đến AppstoreVn dù họ đang ở vị trị số một trên thị trường ứng dụng tại Việt Nam, thậm chí nó có thể cạnh tranh với App Store và Google Play về lượng người dùng. Sau thời gian dài phát triển và tung ra nhiều phiên bản tương thích cho các hệ máy, gần đây AppstoreVn 4.0 với giao diện hoàn toàn mới cũng đã được trình làng. Khoác cho mình một chiếc áo mới, liệu AppstoreVn cũng sẽ có những cải tiến trong lần thay da đổi thịt này?
Phiên bản 4.0 lần này có thiết kế khá bắt mắt với nhiều bộ áo của các thương hiệu nổi tiếng. Ta có thể thấy thấp thoáng đâu đó dáng dấp của Facebook, Instagram và thậm chỉ là của App Store của Apple. AppstoreVn kết hợp khá nhuần nhuyễn các yếu tố này với nhau, ví dụ bạn có thể thấy được thanh công cụ chính trên đầu có thiết kế khá giống Facebook và đâu đó có chút mùi của Vine. Khi lướt vào khu vực tải hình nền, ta thấy có màu sắc của Instagram và thậm chí là của Pinerest nữa. Mặc dù “râu ông này cắm cằm bà kia” nhưng nó lại được thiết kế rất hài hoà và bắt mắt người dùng. Có vẻ như đây là một thiết kế được “đo ni đóng giày” cho cô nàng iOS 7.


Thiết kế tương thích với iOS 7
Về việc tải game, hệ thống cho phép tải game nhanh hơnxử lý tốt hơn nhiều lần so với phiên bản cũ. Khi down thử một ứng dụng ở phiên bản cũ, nếu ứng dụng đó có lỗi, hệ thống sẽ treo ứng dụng và người dùng sẽ không biết “áp” của mình có được tải xuống hay chưa. Tuy nhiên ở bản 4.0, hệ thống sẽ thông báo rằng “không thể kết nối với máy chủ” ngay lập tức. Ngoài ra, hệ thống còn cập nhật tính năng Kidlock khá thú vị, tính năng này giúp phụ huynh khoá những nội dung 16+ bằng password. Nếu có con cái, bạn sẽ không phải lo lắng khi giao phó giang sơn cho chúng nữa.


Logo cũng được thiết kế mới
Ngoài những tính năng mới kể trên, các tính năng chiến lược vẫn được giữ lại và phát triển thêm. Tuy nhiên, vẫn còn có một số người dùng cho biết bản update mỡi vẫn còn tồn tại một số lỗi cũ như không download được các một số game, hoặc là bị crash bất thình lình. Nếu bạn sử dụng thiết bị iOS chưa jailbreak bạn có thể down ứng dụng này trực tiếp từ Safari, Mặc dù vậy AppstoreVn phiên bản mới này sẽ hứa hẹn đem lại những trải nghiệm mới thú vị cho người dùng.


Cập nhật thêm kho ứng dụng film, nhạc nền, sách đa dạng hơn
Điểm nổi bật của AppstoreVn 4.0
-Thay đổi hoàn toàn giao diện, kết hợp nhiều thiết kế mới
-Tính năng tìm kiếm mới, có độ chính xác cao.
-Tải một chạm, mọi lúc mọi nơi.
-Đặc biệt bạn, không cần đăng nhập để sử dụng. Tuy nhiên bạn phải đăng nhập để sử dụng tính năng Kidlock
-Tốc độ tải nhanh hơn.
-Tùy chọn kiểu xem ứng dụng theo ý thích.
-Hỗ trợ hoàn toàn máy tính bảng nhiều hơn so với phiên bản 3.3
-Hàng trăm bộ sưu tập ứng dụng theo chủ đề và sở thích.
-Quản lý ứng dụng đã tải và yêu thích theo người dùng, bạn không cần lo nghĩ về thay đổi thiết bị.
-Thêm kho nhạc chuông và hình nền.

Tip: Khi download bất kì ứng dụng nào từ AppstoreVn, và cài đặt vào máy nó sẽ không tự động xoá source gốc mà nó vẫn còn lưu trong thư mục của AppstoreVn dẫn đến việc gây lãng phí bộ nhớ, bạn nên xoá file đó đi ngay sau khi cài đặt.
(Nguồn: Techinasia.vn)
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm