• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Arcane Souls - Bom tấn nhập vai hạ thế Mobile

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
GameHub - Arcane Souls là tân binh mới nhất đứng trong hàng ngũ game nhập vai hành động, hứa hẹn đưa game thủ tới những trải nghiệm đỉnh cao nhất.

Làng game nhập vai chưa bao giờ chứng kiến cảnh thiếu thốn "quân đội" khi luôn luôn có vô vàn những tân binh mới xin đầu quân dưới trướng. Tuy nhiên, số lượng đầu game đông đảo ít khi song hành với chất lượng tốt, khiến cộng đồng game thủ dần cảm thấy mất lòng tin mỗi khi sản phẩm đóng mác nhập vai chào sân. Nhưng với Arcane Soul - một tựa game mang vô vàn những yếu tố hứa hẹn, kỳ vọng sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm tiêu cực đó.

Arcane Soul Gameplay


Cốt truyện của Arcane Soul được xây dựng trong một thế giới thần bí nơi chứa đựng những thế lực bí ẩn và bè lũ quái vật hung hãn hoành hành. Nhập vai vào một trong ba vị anh hùng là Luke - chuyên trách trường kiếm, Elisa - chế ngự gậy phép và Lith - sử dụng song đao, bạn sẽ lên đường diệt trừ bất cứ kẻ nào âm mưu đe dọa hủy hoại hòa bình..


Lối chơi của Arcane Soul như đã nói, đi theo đúng phong cách của một tựa game nhập vai hành động đậm chất, nơi game thủ sẽ thi triển những đòn thế vô cùng mạnh mẽ lên trùng trùng địch quân xuất hiện liên tục trong màn chơi. Ánh nhìn đầu tiên tới Arcane Soul sẽ khiến bạn liên tưởng ngay tới một siêu phẩm khác là Soul Guardians: Age of Midgard. Tuy nhiên tựa game còn mang trong mình nhiều yếu tố đặc biệt khác, không chỉ ngăn cách bản thân với cái tên ở trên mà còn là đa số sản phẩm nhập vai hiện nay..


Đầu tiên phải kể tới là Arcane Soul cho phép game thủ có thể tùy chỉnh nhiều chỉ số như sức mạnh, trí lực hay độ nhanh nhẹn.. thậm chí nếu cảm thấy chưa vừa ý vẫn có thể khởi tạo để cộng điểm lại từ đầu. Việc này cho phép người chơi có thể thử nghiệm nhằm khai thác sức mạnh tối đa của nhân vật chính, thậm chí phần nào tăng cao giá trị chơi lại của Arcane Soul. Bên cạnh đó, đặc điểm này cũng giúp tựa game ngăn cách bản thân với nhiều sản phẩm hiện nay khi đa số chúng không cho phép người chơi can thiệp sâu vào từng chỉ số nhân vật.. hoặc chỉ cho nâng cấp với lựa chọn giới hạn.


Một thế mạnh khác mà Arcane Soul nắm giữ đó là hệ thống vật dụng, cho phép người chơi liên tục kiếm được những món đồ mạnh mẽ trong quá trình chiến đấu hoặc qua cửa hàng. Đặc biệt ở chỗ, game thủ vẫn có thể mua bán những món đồ vừa ý bằng chính đơn vị tiền ảo kiếm được từ game, hoàn toàn không bị áp đặt quy đổi tiền thật như hầu hết sản phẩm mang mác Free-to-Play hiện nay.


Đồ họa của Arcane Soul mặc dù đi theo hướng 2D truyền thống nhưng vẫn có thể nhận ra sự chăm chút tới đáng kinh ngạc của nhà phát triển. Tại đây, bạn có thể thấy những nét vẽ tạo nên mô hình nhân vật gần như không hề có răng cưa, phối hợp với các tông màu tương phản đã nâng tầm chất trong bức tranh nghệ thuật của Arcane Soul. Ngoài ra, những hiệu ứng ánh sáng mạnh mẽ trên từng đòn thế thi triển cũng giúp người chơi cảm nhận sự kịch tính trong những trường đoạn bủa vây bởi vô vàn kẻ địch, một lần nữa tăng cao chất lượng cho Arcane Soul.


Arcane Soul với lối chơi hành động nhập vai quen thuộc và hấp dẫn, còn đó là nhiều yếu tố thêm thắt tạo sự độc đáo trong lối chơi cũng như phong cách đồ họa, hẳn nhiên là một tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Hiện đã góp mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Link tham khảo game
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm