• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Argente Utilities 1.0.6.0 + Portable-Phần mềm tối ưu hệ thống

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
Argente Utilities là một phần mềm đóng gói đi kèm với nhiều công cụ cần thiết cho việc duy trì và tối ưu hóa hệ thống của bạn. Một khi bạn bắt đầu chương trình (với "Run as Administrator" trong Windows 7), bạn có thể kích hoạt tính năng tự động bảo trì và cập nhật.

Argente Disk Cleaner là một tiện ích giữ cho máy tính của bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ xoá các tập tin không cần thiết và các yếu tố không hợp lệ khác như dấu vết lướt web, cookies, các file tạm thời, vv .
Việc tìm kiếm tập tin được thực hiện trong tất cả các ổ đĩa trong máy tính , hoặc chỉ những vùng mà bạn chọn. Argente Disk Cleaner có thể xóa các tập tin từ hệ điều hành Windows, từ trình duyệt web Internet Explorer, Mozilla Firefox, hoặc từ các ứng dụng khác như Nero, eMule, Paint, WordPad, Media Player, Kazaa, vv
Bạn có thể sử dụng công cụ “Maintenance”, “Optimization”, “Security”, “Tools” and “Functions” dể dàng. Vì vậy, bạn có thể làm sạch registry sau khi chọn các đối tượng bạn muốn khám phá và đĩa sau khi bạn chọn loại tập tin và cấu hình tùy chọn , bạn cũng có thể thực hiện quét trên các môi trường có liên quan đến sự riêng tư của bạn, chẳng hạn như bộ nhớ tạm, trình cài đặt tải về, Recycle Bin, tài liệu gần đây, lịch sử bảo vệ màn hình, và nhiều hơn nữa.

Hơn nữa, bạn có thể gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng (và sử dụng chức năng tìm kiếm), quản lý các chương trình tự động chạy lúc khởi động hệ thống, cũng như các quy trình hiện đang hoạt động . Thêm vào đó, bạn có thể sửa chữa các tập tin thực thi mà không hoạt động chính xác , loại bỏ tất cả các hạn chế của hệ thống, sửa chữa các vấn đề phổ biến nhất được tạo ra bởi phần mềm độc hại, và những vấn đề khác.

. Một nhấp chuột để bảo trì hệ thống (chỉ một cú nhấp chuột cho tất cả các hành động)
· Registry Cleaner (dọn dẹp registry tốt nhất tối ưu hóa trong phiên bản mới này)
· Disk Cleaner .
· Privacy Cleaner
· Uninstall Manager
· StartUp Manager
· Process Manager
· System Optimizer
· Spyware Cleaner
· Phần mềm gián điệp Inmunize
· System Manager
· Hệ thống Repair
· Argente Tools (Hơn 20 công cụ của Argente: phân chia tập tin & kết hợp, quản lý FTP, mã hóa tập tin, mã hóa các văn bản, vv)
. Windows Tools (trên 80 công cụ cho Windows)

 

Bài xem nhiều