• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Artensoft Photo Collage Maker 1.3.74

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
Artensoft Photo Collage Maker - một gói phần mềm duy nhất cho việc tạo ra một giải pháp thiết kế độc lập "mạnh" mà không yêu cầu phần mềm bổ sung. Đây không phải là một công cụ giao diện đồ họa và một công cụ mạnh để làm việc với hình ảnh kỹ thuật số. Chương trình này cho phép bạn tạo ra hình ảnh nghệ thuật độc đáo từ các bức ảnh. Ảnh nghệ thuật được thực hiện bằng cách sử dụng Artensoft Photo Collage Maker, để vui chơi giải trí cao cấp và khảm hình ảnh nghệ thuật truyền thống. Chương trình tạo ảnh ghép tự động!

Sử dụng hình ảnh của bạn để tạo ra các kiệt tác độc đáo, bạn có thể trang trí tại nhà hoặc văn phòng của bạn, hoặc để tặng choai đó nhân ngày sinh nhật, đám cưới, lễ kỷ niệm vv.
Một món quà như vậy sẽ là một bất ngờ tốt đẹp. Bạn không còn lo lắng về việc người nhận một cái gì đó như thế này thế nọ. Bạn sẵn sàng tập hợp các hình ảnh có thể được sử dụng như là các yếu tố trong ảnh ghép, sau khi cài đặt chương trình, bạn sẽ được nhắc nhở để tải về một kho lưu trữ các hình ảnh trên trang web của chúng tôi.


Artensoft Photo Collage Maker là thuận tiện và dễ dàng hoạt động cho cả chuyên gia và người mới như nhau! Mang lại trong một loạt hình aanhr đẹp cho cuộc sống! Tạo cho chính mình một thời điểm như những niềm vui và khâm phục kiệt tác của bạn! Tạo ra hình ảnh nghệ thuật của riêng bạn, tác phẩm đã sẵn sàng để in , hoặc, ví dụ, áp dụng cắt dán như avatar.
Giải phóng trí tưởng tượng của bạn! Với Artensoft Photo Collage Maker, bạn có thể tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao cho bất kỳ tác phẩm in ra như bưu thiếp , áp phích, áp phích quảng cáo, hoặc các biểu ngữ đường phố rất lớn. Kết quả sẽ gây ấn tượng với bạn bè các đồng nghiệp vv họ ngạc nhiên vui vẻ thán phục bạn.Năm bước đơn giản để tạo ảnh ghép độc đáo của riêng bạn:
Tải hình ảnh cơ sở cho chương trình sẽ là cơ sở trong ảnh ghép;
Thêm thư mục chương trình cơ bản với hình ảnh mà sẽ phục vụ như là một yếu tố ảnh cắt dán (ngoạn mục hơn );
Bắt đầu quá trình tạo ảnh ghép;
Nhìn vào ảnh ghép đã hoàn thành, chỉnh sửa nó nếu cần thiết;
Lưu cắt dán trong bất kỳ định dạng file (JPEG, Bitmap, TIFF, PNG), kích thước theo pixel.
:dl:
http://www.solidfiles.com/d/6b5fdd572b/Artensoft.Trovel.rar
 

Bài xem nhiều