• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ashampoo Anti-Virus 2014 1.0.6 Final Multilanguage

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
13/10/12
Bài viết
1,812
Thích
646
#1

Bạn không cần phải hy sinh tốc độ và thoải mái trong việc bảo mật khi bạn bảo vệ dữ liệu với Ashampoo Anti-virus 2014. Với sự mạnh mẽ bảo vệ tự động thời gian thực và thường xuyên cập nhật, Ashampoo Anti-virus 2014 cung cấp đáng tin cậy bảo vệ chống lại tất cả các đe dọa bảo mật Internet phổ biến, được biết đến và cũng như chưa biết.

Ashampoo Anti-virus 2014 cung cấp tinh vi bảo vệ thời gian thực mà không có sự thỏa hiệp. Nặng về an ninh, nhẹ trên tài nguyên, virus, trojan, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại khác được loại tự động bỏ mà không làm chậm máy tính cá nhân. Thậm chí mối đe dọa zero-day được vô hiệu hóa hiệu quả . Ashampoo Anti-virus 2014 là giống như một vệ sĩ có tay nghề cao xử lý các tình huống nguy hiểm mà người dùng không cần phải can thiệp vào nhiều . Đơn giản chỉ cần cài đặt và quên đi.


Ashampoo Antivirus là một chương trình mạnh mẽ được sử dụng để kiểm soát bảo mật trong Windows.

Giữ máy tính an toàn là điều quan trọng để có thể thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày tại nơi làm việc, ở nhà, ở trường học, vv. Ashampoo Antivirus rất dễ sử dụng vì nó thực tế sử dụng chính nó, một khi cài đặt, chương trình sẽ tự động giữ cho máy tính miễn trừ được các mối đe dọa. Nó tự động bảo vệ chống lại tất cả các loại mối đe dọa (virus, sâu, troyans, dialers, vv)

Các hoạt động của Ashampoo AntiVirus là hoàn toàn tự động. Nó khởi chạy khi chúng ta bật máy tính, kiểm tra các tập tin mới và hoạt động của máy tính, tìm kiếm tài liệu các mối đe dọa và hành vi nghi ngờ, và ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi chúng xảy ra.

Ashampoo Antivirus là hoàn hảo cho người sử dụng mà không cần hiểu nhiều về kiến thức trong các vấn đề bảo mật máy tính, nhưng đó không có nghĩa rằng nó không có tính năng cho người dùng cao cấp.

Ashampoo AntiVirus cung cấp cho bạn bảo vệ toàn diện chống vi-rút, , Trojans và dialers, rất hiệu quả bạn thậm chí sẽ không nhận thấy có trình chống Virus này cài đặt vào máy tính của bạn .

Tính năng:
-Bảo vệ chống lại virus, sâu, Trojans và dialers.
-Bao gồm các thuật toán phân tích heuristic cao cấp có thể xác định các mối đe dọa không rõ .
-Kiểm tra và bảo vệ tất cả các lĩnh vực có liên quan hệ thống máy tính của bạn.
-Cung cấp bảo vệ thời gian thực cho toàn bộ hệ thống của bạn.
-Tự động cập nhật hàng chữ ký để bảo vệ tối đa hàng ngày
-Sử dụng bộ nhớ tối thiểu và tài nguyên.
-Đơn giản và trực quan để sử dụng.
-Tích hợp trong môi trường hệ thống của bạn cho các truy cập trực tiếp từ các chương trình khác (Windows Explorer).

Khả năng tương thích hệ điều hành
Windows ® XP (Service Pack 2)
Windows Vista ™ (Service Pack 1)
Windows ® 7
Windows ® 8 và Windows ® 8.1

1. Unpack and install.
2. Copy included cr@ck file to installed directory.
3. Enjoy!


Nguồn : Kim Nguyên - thegioitinhoc


Homepage - Trang Chủ


Link Download Full

 

phamhongthuan

Member Tích Cực
Tham gia
16/10/13
Bài viết
194
Thích
43
#5
ai test rồi cho mình cái nhận xét đẻ kéo về dùng thử
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm