• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ashampoo Burning Studio 11 - Phần mềm ghi đĩa đột phá, không giới hạn

iamank

Member Danh Tiếng
Tham gia
28/4/12
Bài viết
823
Thích
159
Nơi ở
Long Xuyên - An Giang
#1

(*) Tổng quan:

Luôn luôn tốt hơn.
Ashampoo Burning Studio thích nghi với công nghệ mới để luôn luôn đáp ứng nhu cầu của bạn. Vì vậy nó không chỉ bao gồm tất cả các tính năng phổ biến cho tất cả các nhiệm vụ của bạn đốt cháy, mà còn cung cấp các giải pháp lý tưởng cho điện thoại thông minh, mạng xã hội, dịch vụ điện toán đám mây và xử lý đa lõi hiện đại.

Tốc độ nhanh chóng Kinh ngạc
Khi tốc độ là có liên quan Ashampoo Burning Studio 11 là cũng đi trước. Với sự hỗ trợ đa lõi mới khi chuẩn bị nội dung video, bạn có thể đạt được tốc độ cao hơn cho kết quả đốt cháy nhanh hơn đến nay.

Nhỏ gọn.
Các chế độ mới nhỏ gọn với thiết kế hiện đại và thanh lịch của nó là luôn luôn có sẵn trên máy tính để bàn và bao gồm các chức năng quan trọng nhất cho những ai muốn ghi dữ liệu một cách nhanh chóng.

Ở khắp mọi nơi.
Ngày nay, chúng tôi có thể truy cập dữ liệu của chúng tôi bất cứ nơi nào thông qua mạng xã hội và điện toán đám mây hoặc các dịch vụ trực tuyến khác. Sự phát triển này đã có ảnh hưởng tới những tính năng mới nhất của chương trình. Bây giờ bạn có thể truy cập đến nội dung của bạn từ các nguồn tài nguyên trực tuyến như Facebook, Flickr, Picasa hay Dropbox.

Tiện dụng
Với hộp thoại chọn tập tin mới và thêm các phương tiện truyền thông đã trở nên vô cùng thoải mái. Thông qua giao diện, bạn có thể truy cập tất cả các nguồn lực sẵn có, nội bộ (ví dụ như ổ đĩa cứng) cũng như bên ngoài (ví dụ như máy ảnh kỹ thuật số) hoặc trực tuyến (ví dụ như Flickr). Các tập tin được chọn có thể được xem bằng cách sử dụng xem trước tích hợp và được bổ sung vào dự án của bạn.

Phần mềm đa phương tiện
Trình diễn các hình ảnh Flickr của bạn, đĩa CD âm thanh, Blu-ray với HD video, CD video hoặc đĩa sao lưu chỉ là một vài trong số nhiều ý tưởng làm thế nào bạn có thể sử dụng ghi đĩa Ashampoo Studio của bạn.

Dễ sử dụng
Từ dễ dàng để sử dụng giao diện chương trình để Compact Mode, Ashampoo Burning Studio 11 là rất dễ sử dụng thân thiện và trực quan để ngay cả người dùng mới có thể bắt đầu dự án của họ ngay lập tức.

Tất cả là những gì bạn cần.


(*) Tính năng : Sáng tạo, nhỏ gọn và cực kỳ nhanh chóng

Mặc dù một số lượng lớn các chức năng mới, Ashampoo Burning Studio một lần nữa ở lại đúng với các cơ sở của là mỏng, dễ dàng sử dụng và phần mềm ghi đĩa đáng tin cậy. Được lấy cảm hứng từ chức năng mới và sáng tạo, cải tiến đáng kinh ngạc và khả năng tăng tốc lớn dưới mui xe của một giao diện người dùng đẹp và trực quan. Đọc để tìm hiểu thêm về những gì Ashampoo Burning Studio 11 cung cấp.

Thoại File mới
Việc bổ sung các tập tin cho các dự án của bạn là bây giờ thậm chí còn thoải mái hơn với hộp thoại tập tin mới. Ở đó bạn có thể truy cập bất kỳ nội dung có sẵn. Bạn có thể duyệt ổ đĩa cứng của bạn, nhưng cũng có thể đọc các thiết bị lưu trữ dữ liệu của máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại thông minh, hoặc thậm chí bạn có thể truy cập vào nội dung của tài khoản mạng xã hội của bạn hoặc một dịch vụ trực tuyến.

Ghi file và thư mục
Bạn có thể dễ dàng ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray Disc, tạo các tự động bắt đầu từ đĩa hoặc cập nhật các đĩa đã ghi trước đó. Chế độ Nhỏ gọn, mỏng và nhanh chóng hiện đại chỉ là hoàn hảo để ghi dữ liệu.

Ghi các đoạn phim
Ashampoo Burning Studio 11 cho phép bạn để tạo ra đĩa video ra khỏi nguồn tài nguyên và các định dạng khác nhau, ví dụ. Blu-ray chuẩn bị thư mục, CD video siêu hoặc DVD.

DVD và Blu-ray
Ashampoo Burning Studio 11 làm cho nó dễ dàng để tạo ra đĩa DVD hoặc Blu-ray với menu cá nhân trong một thiết kế rực rỡ mà không cần phải bỏ lỡ ra trên một phạm vi thoải mái của các chức năng.

Tạo ra các đĩa trình chiếu với hình ảnh và video
Tạo DVD / Blu-ray trình diễn đáng kinh ngạc từ hình ảnh cũng như video của bạn và thêm tiêu đề, biểu tượng, phụ đề, chuyển cảnh và nhạc nền.

Rip và ghi âm nhạc
Bạn có thể trích xuất âm nhạc, mà có thể đã có định dạng khác nhau (ví dụ như MP3 hoặc WMA), từ đĩa CD và ghi các đĩa CD âm thanh như MP3 hay WMA bộ sưu tập trên đĩa CD, DVD hoặc đĩa Blu-ray.

Biên tập viên cho trang bìa và nhãn
Các biên tập viên đầy đủ tính năng in nhãn hoặc trực tiếp vào đĩa in. Chương trình cũng cung cấp nhiều chủ đề để thiết kế bố trí của riêng bạn.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu
Sao lưu dữ liệu có giá trị của bạn với một hoặc nhiều đĩa CD, DVD hoặc đĩa Blu-ray. Sao lưu duy nhất có thể được ghi lên đĩa nhiều.

Trình duyệt, tạo và ghi đĩa hình ảnh
Với Ashampoo Burning Studio 11, bạn sẽ không chỉ tạo ra và ghi hình ảnh đĩa, mà còn duyệt hình ảnh đĩa và trích xuất các tập tin từ các hình ảnh.

Ghi đĩa chức năng nâng cao
Nâng cao người dùng có thể tạo ra các sửa đổi bản sao của đĩa hiện có (đọc trong cấu trúc dữ liệu và thực hiện các thay đổi và bổ sung) và ghi tất cả các loại đĩa có toàn quyền kiểm soát của tất cả các tùy chọn cấu hình chính.

Sao chép đĩa
Với chỉ một vài đĩa CD nhấp chuột, DVD hoặc Blu-ray Disc có thể được sao chép một cách dễ dàng. Chỉ cần chọn "Sao chép một đĩa CD / DVD / Blu-ray" trong menu chính của chương trình, đưa vào một đĩa không có sản phẩm nào và đó là nó.

Xoá bỏ đĩa
Nhanh chóng và dễ dàng xóa bỏ chức năng cho tái sử dụng đĩa ghi lại.

(*) Sreenshot:
1. Chế độ nhỏ gọn mới


2. Trình duyệt tập tin và Cloud (Facebook, Dropbox, Flicker, Picasa)


3. Tự khởi động chức năng


4. Xây dựng tự khởi động của Menu của bạn


5. Chọn Phim cho Menu


6. Tạo slideshow


7. Chỉnh sửa Phim


8. Chọn DVD / Blu-ray-Theme


9. Slideshow Authoring


10. Video Encoding phim hoặc trình chiếu


11. Audio Player


12. Choose Cover


13. Edit Cover


14. Print Cover


15. Create Backups


16. Backup Options


17. Hình ảnh và trình duyệt theo tiêu chuẩn ISO


18. Chuyên gia Chức năng


19. Desktop Gadget
(*) Video:

1.Khám phá Ashampoo Burning Studio 11

[video=youtube;enJTfLSMFoU]https://www.youtube.com/watch?v=enJTfLSMFoU&feature=player_embedded[/video]

2. Tìm hiểu về truy cập vào nội dung của bạn từ Facebook, Dropbox và nhiều hơn nữa

[video=youtube;ykRcy-YFMCw]https://www.youtube.com/watch?v=ykRcy-YFMCw&feature=player_embedded[/video]

(*) Ngôn ngữ:
(*) Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành:
Windows ® XP, Windows Vista ®, Windows ® 7
Là một người sử dụng của Windows ® XP, Windows Vista ® và Windows ® 7, bạn có thể đăng nhập với quyền quản trị đầy đủ.

Máy tính:
Bất kỳ máy tính chạy một trong các hệ thống điều hành trên một tốc độ hợp lý, đồ họa bộ chuyển đổi min.resolution 800 x 600 với 1 MB bộ nhớ và 16-bit màu cao, đĩa CD / DVD / BD-Writer
Được giới thiệu để ghi đĩa Video và đĩa Slideshow: DirectX 9 có khả năng GPU với đổ bóng điểm ảnh phần cứng v2.0, min.resolution 1024 x 768 với 128 MB bộ nhớ đồ họa và màn hình hiển thị 32-bit (True màu).

CPU:
1200 MHz (hoặc cao hơn) x86/x64 CPU, 3000 MHz đề nghị để ghi đĩa Video và đĩa Slideshow.

RAM và không gian đĩa:
1024 MB RAM (2 GB cho video Blu-ray),
Hard Disk Space 380 MB, thêm không gian cho hình ảnh và các tập tin tạm thời (5 GB đề nghị, 50-100 GB cho video Blu-ray).
Giới thiệu cho hiệu suất tốt nhất: 2 GB RAM hoặc nhiều hơn.

Phần mềm:
Windows Media Player 9 hoặc cao hơn, DirectX 9.0c yêu cầu để tăng tốc GPU.
Cần thiết để sử dụng LightScribe:
LightScribe phần mềm hệ thống 1.17.90.1 và Microsoft. NET Framework 4.0

(*) Homepage:
(*) Tải về:
(*) Serial:
B012AC-775B1A-2AE512

(*) Thuốc:
http://www.mediafire.com/?isx8yygc8u1qdep] Registration Ashampoo Burning Studio 11.7z [/url]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm