• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Ashampoo Movie Shrink & Burn 4.0.2 Portable-Chuyển đổi file video và ghi đĩa DVD

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
#1
:if:

Ashampoo Movie Shrink & Burn là phần mềm tuyệt vời trang bị cho người dùng khả năng ghi bộ phim yêu thích của mình sang đĩa DVD và Blu-ray, đồng thời hỗ trợ nén video để phát lại trên nhiều thiết bị di động khác nhau.
Ưu điểm nổi bật:
  • Nén file video có dung lượng lớn để dễ dàng gửi và chia sẻ
  • Chuyển đổi giữa nhiều định dạng video khác nhau và phát lại chúng trên bất kỳ thiết bị nào
  • Hoàn toàn tối ưu hóa cho các cổng video hoặc trực tiếp upload
  • Ghi video Full HD sang DVD và Blu-ray với nhiều menu khác nhau để bạn có được trải nghiệm xem phim tốt nhất
Các tính năng đáng chú ý:
Hỗ trợ hầu hết định dạng cho bất kỳ thiết bị nào
  • Sử dụng Ashampoo Movie Shrink & Burn để dễ dàng chuyển đổi và tối ưu hóa kích thước phim cho bất kỳ thiết bị nào cho dù đó là: điện thoại thông minh, game console hay PC.
  • Thưởng thức bộ phim yêu thích của mình trên iPhone hoặc XBox 360 và tối ưu hóa video để gửi và chia sẻ. Video của bạn giờ đây có thể phát trên mọi thiết bị.
Tiết kiệm thời gian nhờ chế độ xử lý hàng loạt và hỗ trợ đa lõi
Trong khi bạn chắc chắn có thể xử lý video của mình lần lượt, Ashampoo Movie Shrink & Burn cũng hỗ trợ xử lý toàn bộ thư mục video cùng lúc. Ngoài ra, nhờ tích hợp bộ xử lý đa lõi mà giúp người dùng tận hưởng một trải nghiệm thưởng thức video tuyệt vời.

Tích hợp nhiều cổng web
Thông thường, Ashampoo Movie Shrink & Burn hỗ trợ nhiều cổng thông tin phổ biến như: YouTube và Dailymotion. Ngoài ra, bạn có thể tối ưu hóa video của mình hoặc tải chúng ngay từ bên trong chương trình lên cổng video yêu thích.

Tích hợp khả năng ghi đĩa
Giờ đây, chương trình cho phép người dùng ghi bộ phim yêu thích của mình sang đĩa DVD và Blu-ray một cách dễ dàng. Hiển thị hình ảnh selfie trên màn hình lớn với chất lượng HD. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng ghi đĩa để lưu trữ bộ sưu tập video của mình trên đĩa Blu-ray và điều hướng nó một cách dễ dàng.
:dl:
http://www.fshare.vn/file/TJMYJHRH4T
 

Bài xem nhiều