• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Ashampoo Photo Card 2.0.2 DC 28.01.2015 Multilingual

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1

Ashampoo Photo Card là giải pháp trực quan và đơn giản để biến các bức ảnh của bạn thành thiệp chúc mừng đẹp và hoàn chỉnh với cạnh viền và các văn bản trong một vài cú nhấp chuột. Hiển thị cho một người nào đó và gửi thiệp chúc mừng tự tạo của bạn cho ai đó mà bạn quan tâm .

- Bất cứ ai cũng có thể làm: Với Ashampoo Photo Card, việc ghép ảnh vào thiệp trở nên cực kỳ đơn giản: bạn có thể chọn ảnh hoặc chụp webcam, chọn chủ đề, chỉnh sửa văn bản và gửi thiệp.
- Chủ đề được kèm sẵn: Không có vấn đề gì to lớn, Ashampoo Photo Card đã kèm theo các chủ đề khác nhau giúp bạn dễ dàng tạo một tấm thiệp đẹp mắt và ưng ý. Photo Card còn tích hợp thư viện clipart giúp bạn thêm tinh tế bổ sung.
- Điều chỉnh thiết kế: Điều chỉnh kích thước, độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa. Cài đặt hiệu ứng trong suốt và lật hình ảnh của bạn, tất cả ngay trong Ashampoo Photo Card.
- Chia sẻ, gửi email hoặc chỉnh sửa: Ashampoo Photo Card cung cấp cho bạn một số tùy chọn để chia sẻ các thiệp của bạn với bạn bè và gia đình. Tải chúng lên Ashampoo Web, chia sẻ trên Facebook và Picasa hoặc đơn giản chỉ cần gửi email cho họ. Đương nhiên, bạn cũng có thể lưu công việc của bạn vào đĩa cứng và hiệu chỉnh sau này.

Các tính năng:
- Hỗ trợ Webcam
- Có sẵn 62 chủ đề cho bạn (Bạn có thể bổ sung thêm chủ đề từ Internet)
- Hiệu ứng Gương và lật hình ảnh.
- Điều chỉnh độ trong suốt, kích thước, độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa.
- Thêm và trang trí bằng văn bản và clipart.
-Upload lên Ashampoo Web, Facebook và Picasa hoặc gửi như thư điện tử.

 

Bài xem nhiều