• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Ashampoo Photo Commander 16.0.3 Portable


Ashampoo Photo Commander cung cấp sự pha trộn hoàn hảo cho hình ảnh với các tính năng để tổ chức, chia sẻ, quản lý, chỉnh sửa, nâng cao và tối ưu hóa hình ảnh kỹ thuật số của bạn. Chương trình cung cấp các quy trình làm việc trực quan để bắt đầu và cho các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm. Bạn có thể đạt được kết quả ấn tượng chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Thêm sự tinh tế hơn cho các bức ảnh và kết hợp nhiều hiệu ứng hình ảnh làm ngây ngất khán giả của bạn. Ashampoo Photo Commander 11 cho phép bạn biến các bức ảnh vào thiệp chúc mừng, lịch hay hình ảnh nghệ thuật. Loại bỏ nhiễu tạp và các đối tượng không mong muốn. Thưởng thức màu sắc tự động / tối ưu hóa skin . Được hưởng lợi từ công nghệ hình ảnh 3D. Ashampoo Photo Commander cho phép làm việc hiệu quả với tập tin RAW và các tập tin Adobe XMP. Chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt ... Tải lên hình ảnh của bạn với các mạng xã hội hoặc email và bạn bè của bạn với những sáng tạo . Trình bày, tổ chức và thêm từ khóa bộ sưu tập ảnh của bạn trong thời gian siêu nhanh.

Ashampoo Photo Commander:
• Tối ưu hóa và nâng cao hình ảnh của bạn nhanh chóng và dễ dàng
• Làm ngây ngất khán giả của bạn với các hiệu ứng tuyệt đẹp ...
• Quản lý và tổ chức toàn bộ bộ sưu tập ảnh của bạn trong thời gian nhanh
• Áp dụng hiệu ứng đáng kinh ngạc ngay lập tức
• Tự động loại bỏ các đối tượng không mong muốn, các yếu tố văn bản, và các vết trầy xước
• Dễ dàng sắp xếp và thay đổi kích thước hình ảnh để inAshampoo Photo Commander với tính năng nổi bật:
• xem thu nhỏ với nhóm chức năng . Với nhóm chức năng trong giao diện thu nhỏ được cải thiện, bạn có thể có được một cái nhìn tổng quan hơn về hình ảnh bằng cách lọc chúng theo các điều kiện nhất định (tags), mô hình của máy ảnh, định dạng tập tin, vv
• Gắn thẻ. Bây giờ bạn có thể gắn tag ảnh của bạn, có nghĩa là bạn chỉ định điều kiện nhất định sang hình ảnh của bạn. Nó sẽ được lưu vào dữ liệu meta IPTC và đơn giản hóa ví dụ như phát hiện hoặc nhóm các hình ảnh.
• Xử lý hàng loạt. Xử lý hàng loạt làm giảm đáng kể những nỗ lực khi chỉnh sửa hình ảnh. Bạn có thể chuyển đổi một số hình ảnh sang một định dạng mới cùng một lúc hoặc áp dụng hiệu ứng cho một loạt các hình ảnh.
• Chỉnh sửa và tối ưu hóa hình ảnh. Trong chế độ sửa chữa nhanh chóng , bạn có thể tối ưu hóa hình ảnh với một cú nhấp chuột, điều chỉnh độ tương phản và màu sắc, thêm hiệu ứng, thay đổi kích thước hình ảnh, loại bỏ mắt đỏ vv Hơn nữa, các đối tượng như lời đối thoại, hình dạng hoặc mũi tên, có thể được thêm vào trong chế độ chỉnh sửa .
• Album HTML , trình diễn, nghệ thuật cắt dán ... album HTML rấy ấn tượng, trình diễn (âm nhạc), ảnh nghệ thuật, lịch, khung hình cho hình ảnh, thiệp chúc mừng, hình ảnh hỗn hợp và nhiều trang TIFF hình ảnh có thể được tạo ra ngay rất nhanh chóng.
• Âm thanh và video. Bộ sưu tập âm thanh và video có thể được quản lý dễ dàng như các bộ sưu tập hình ảnh. Ngoài ra, chương trình cung cấp một chức năng phát lại tích hợp để bạn có thể chơi tất cả các file đa phương tiện của bạn với Ashampoo Photo Commander .
• Ghi đĩa, gửi e-mail và tạo các file PDF. Chỉ với một nhấp chuột vài hình ảnh có thể được ghi trên đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray, gửi e-mail hoặc được xuất khẩu dưới dạng PDF.
• Nhập khẩu từ máy ảnh và máy quét. Với các công cụ nhập khẩu, bạn có thể lựa chọn và nhập khẩu hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quét. Công cụ này cũng cho phép tự động xoay hình ảnh, nếu máy ảnh kỹ thuật số cung cấp thông tin này.
• Skin và các plug-in. Sử dụng Skin được bao gồm để cung cấp cho Ashampoo Photo Commander 14 một cái nhìn cá nhân. Plug-in để xử lý các định dạng tập tin bổ sung được hỗ trợ.

Tính năng mới và sự cải tiến trong Ashampoo Photo Commander 14:
- Quay trở lại đúng thời gian và thay đổi hình ảnh ngược trở lại thông qua tính năng sao lưu được tích hợp
- Đạt được kết quả nhanh hơn với hiệu suất tăng cường xem và tối ưu hóa thủ tục
- Áp dụng hiệu ứng với điểm ảnh chính xác thông qua các hiệu ứng Pen tool và thưởng thức xem trước trực tiếp cho sự phản hồi thị giác ngay lập tức
- Biến các bức ảnh của bạn thành những cảnh thu nhỏ cảnh quan tuyệt đẹp với công cụ Tilt-Shift
- Sử dụng tính năng tự động phát hiện để lựa chọn và loại bỏ các yếu tố hình ảnh không mong muốn và bị trầy xước
- Làm việc với hình ảnh 3D
- Tải, lưu và xem thông tin siêu dữ liệu Adobe XMP... và nhiều hơn nữa!
1523859785561.png
 

Bình luận

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm