• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ashampoo Photo Mailer 1.0.6.3 Datecode 07.06.2013 - Chia sẻ ảnh dễ dàng

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1


Ashampoo Photo Mailer là một phần mềm tiện dụng, cho phép bạn nhanh chóng chia sẻ hình ảnh cá nhân một cách đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là tải các tập tin cá nhân hoặc toàn bộ thư mục trong cửa sổ chính của Ashampoo Photo Mailer và sau đó cấu hình các thiết lập tài khoản để gửi hình ảnh.Bạn cũng có thể thêm một tin nhắn văn bản sẽ đi kèm với các bức ảnh.

Ashampoo Photo Mailer làm tất cả các trang trí và thay đổi kích thước. Việc đầu tiên bạn cần làm là cung cấp các bức ảnh, sau đó Ashampoo Photo Mailer sẽ hiện phần còn lại!

Chức năng chính:

• Bất kỳ số lượng hình ảnh (chia tách xảy ra tự động và chỉ khi có yêu cầu)
• Bất kỳ số lượng người nhận (bao gồm quản lý liên lạc, đơn giản và hiệu quả)
• Chất lượng tùy thuộc (cắt tỉa và thay đổi kích thước diễn ra tự động khi có yêu cầu)

* Xử lý ảnh

Với Ashampoo Photo Mailer, người dùng không cần phải lo lắng về kích thước hoặc hạn chế số lượng. Dựa trên một thanh trượt điều khiển duy nhất, người dùng có thể lựa chọn giữa bốn cấp độ khác nhau về chất lượng. sau đó Ashampoo Photo Mailer sẽ hoàn toàn tự động điều chỉnh tất cả các hình ảnh và đóng gói chúng thành nhiều email như được yêu cầu.

* Giao diện người dùng

Ashampoo Photo Mailer được xây dựng xung quanh quá trình từng bước, các bước nhanh chóng chọn hình ảnh và thêm người nhận để gửi qua email. Cách tiếp cận này rất trực quan và dễ hiểu không đòi hỏi quá trình tìm hiểu lâu dài.

* Quản lý tài khoản

Thiết lập tài khoản email hiện có, địa chỉ email và mật khẩu tài khoản. Ashampoo Photo Mailer tự động nhận ra các nhà cung cấp email khác nhau và bổ sung thêm các thiết lập máy chủ yêu cầu.

* Sổ địa chỉ

Với Ashampoo Photo Mailer, thêm và chỉnh sửa địa chỉ liên lạc dễ dàng. Chỉ cần một nhấp chuột duy nhất để thêm một số liên lạc. Thêm người nhận email mới đơn giản thông qua một popup menu ngữ cảnh.

OS: Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8

Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ


 

Bài xem nhiều