• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Ashampoo Snap 6.0.1 Final - Phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#1


Với Ashampoo Snap 6 bạn có thể chụp tất cả mọi thứ trên màn hình của bạn! Ashampoo Snap cho phép bạn tạo ảnh chụp màn hình chất lượng cao, video và trình diễn các nội dung màn hình . Chỉnh sửa, lưu và chia sẻ kết quả tuyệt vời của bạn với người khác. Phiên bản mới này cung cấp nhiều tính năng sáng tạo và cải tiến, đặc biệt là trong các lĩnh vực quay video và công cụ chỉnh sửa.

Ashampoo Snap ngoài tính năng mạnh là ghi lại màn hình - chỉnh sửa và tạo hiệu ứng, với một giao diện rất thân thiện với người sử dụng. Bạn phải quan sát nó để có thể tin điều đó – biên tập đồ họa chưa bao giờ dễ hơn thế. Bây giờ ai cũng có thể tạo những screenshot với chất lượng chuyên nghiệp như thể là chúng được hoàn thiện bởi một chương trình thiết kế đồ hoạ. Hầu hết bạn không cần phải làm một thao tác chỉnh sửa nào, vì chương trình có thể tạo hiệu ứng như tạo bóng và tạo cạnh sắc để mang lại kết quả đậm phong cách. Sau khi bạn chụp ảnh màn hình, giao diện chỉnh sửa sẽ tự động mở ra. Nếu bạn hài lòng với kết quả, bạn chỉ cần một cú click chuột để lưu lại, gửi qua email, facebook, copy hay in ấn.

Các tính năng mới và nổi bật trong bản 6:
+ Sắp xếp lại các thanh công cụ cho công việc được cải thiện
+ Một số công cụ mới, ví dụ: Floodfill, BlurPen, đánh số,...
+ Tải lên trực tiếp Facebook và YouTube
+ Tùy chọn cấu hình truy cập dễ dàng hơn cho tất cả các công cụ
+ Cải thiện các công cụ, hỗ trợ xoay và trong suốt
+ Trì hoãn và hẹn giờ chụp
+ Chế độ chụp menu đa cấp
+ Đóng dấu bản quyền cho các ảnh chụp màn hình và video đã chụp
+ Ghi lại webcam và micro.

System Information:
+ Version: 6
+ Language: English, Russian
+ Operating system: Windows XP/Vista/7

Bugs Fixed:
• Fail-safe solution in case output folder for screenshots does not exist.


Register
 

Bài xem nhiều