• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

asia 6 - Giáng Sinh Đặc Biệt - Đêm Sài Gòn 5 [DVD5|

huyhoang1188

chia sẻ và giúp đỡ
#1
nhân tiện mùa giáng sinh sắp đến! mình xin gửi đến các bạn dvd 5 của trung tâm asia với chủ đề
Đêm Sài Gòn 5 - Giáng Sinh Đặc Biệt (1994). có thể có những bạn đã xem qua bộ dvd này rồi,và cũng có những người chưa xem.riêng đối với bản thân mình có lẽ đây là 1 dvd giáng sinh hay và ý nghĩa nhất,và là dvd bất hủ của trung tâm asia phát hành năm 1994.tuy nó là 1 dvd ca nhạc giáng sinh cũ nhưng trong dvd này các ca sỹ đều thể hiện những bài hát hay và ý nghĩa,những vài hát gắn liền với tuổi thơ của mình,lúc mình còn nhỏ được bố mở cho xem bằng đầu băng khi sắp tới ngày noel.các chương trình ca nhạc với chủ đề giáng sinh bây giờ mình thấy không hay bằng dvd này ngày xưa tí nào.khi các bạn xem dvd này bên người thân hoặc một mình,thì bạn sẽ cảm thấy rõ được không khí ấm cúng và tươi vui trong mùa giáng sinh như thế nào!
chúc các bạn và anh em 4rum 1 mùa giáng sinh an lành hạnh phúc bên người thân nhé!
dung lượng fie iso:4,1gb

link :

md5: 396D8EA7 - D5606899 - 42BD40CD - B73E5367
 
Sửa lần cuối:
#8
Để máy ở cơ quan 2 ngày trời, sáng nay tưởng xong rồi chứ. Mở máy lên thấy báo lỗi không xác định. giờ sao đây huyhoang, giáng sinh sắp đến rồi.
 

Bài xem nhiều