• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Asus hé lộ tablet chạy cả Windows 8 lẫn Android

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
Công ty Đài Loan chia sẻ video trong đó có hàm ý nói về một thiết bị khởi động được hệ điều hành của Microsoft và Google. Sản phẩm sẽ xuất hiện ở triển lãm máy tính Computex (Đài Loan) bắt đầu từ ngày 5/6 tới.

[TABLE="width: 900, align: center"]
[TR]
[TD]link video: http://vnexpress.net/video/vi-tinh/asus-he-lo-tablet-chay-ca-windows-8-lan-android/8/71817/[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Trong video xuất hiện hình ảnh giọt nước được tách làm 2 chứa biểu tượng OS Windows và Android. Theo phỏng đoán của nhiều website công nghệ, người dùng sẽ được chọn một trong hai hệ điều hành ngay khi khởi động máy tính bảng.
Trước đó, công ty này cũng tung ra đoạn video ngắn về tablet Transformer thế hệ mới cũng sẽ xuất hiện ở triển lãm Computex 2012.
[TABLE="width: 900, align: center"]
[TR]
[TD]link video: http://vnexpress.net/video/vi-tinh/asus-he-lo-tablet-transformer-moi/8/71827/[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Computex là sự kiện về máy tính được tổ chức hàng năm ở Đài Loan. Hội chợ diễn ra từ 5 đến 10/6 tới với sự tham gia của loạt hãng công nghệ lớn nhất như Microsoft, Samsung, Asus, Intel...
Nguyễn Hùng
 

Bài xem nhiều