• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Asus Việt Nam giới thiệu dòng bo mạch chủ series 8 hỗ trợ CPU Haswell của Intel

GMinh

I.T , Community Technology , Comic and Music
#1

Hôm qua 14/6, Asus Việt Nam đã chính thức giới thiệu dòng bo mạch chủ series 8 dành cho chip xử lý Haswell Core i thế hệ thứ 4 của Intel, với những sản phẩm được nâng cấp cả về thiết kế và công nghệ đi kèm ví dụ như TUF Fortifier, Thermal Armor, Dust Defender - các miếng ốp chống bụi, Thermal Radar 2 - công nghệ định vị đối tượng khi chơi game FPS... Ngoài ra, những bo mạch chủ Z87 mới hỗ trợ Haswell của Asus cũng được trang bị UEFI BIOS, WiFi GO! hỗ trợ kết nối WiFi ac và Z87-Expert là thế hệ mainboard series 8 đầu tiên có kết nối Thunderbolt tốc độ cao. Asus Việt Nam cũng cho biết sắp tới đây họ sẽ bán ra những sản phẩm đã được giới thiệu và đạt nhiều giải thưởng tại Computex 2013 vừa rồi như Access Point WiFi ac, máy tính tất cả trong một, màn hình LED MX, máy chiếu di động H1/B1, ổ đĩa di động.

Dòng ROG Maximus VI
ASUS ROG đã công bố bộ sản phẩm ba bo mạch chủ cao cấp nhất dành cho game thủ và giới ép xung. Sử dụng bộ vi xử lý Intel® Z87 chipset thế hệ thứ 4, bộ ba bo mạch chủ ROG đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ nhờ hiệu suất cao. Maximus VI Extreme giúp ép xung dễ dàng và chính xác hơn. Maximus VI gene tích hợp đầy đủ những tính năng của ROG với diện tích bo mạch nhỏ. Ngoài ra, ASUS còn giới thiệu sản phẩm hoàn toàn mới Maximus VI hero với sức mạnh và độ ổn định đỉnh cao cam kết đem lại sự hài lòng cho giới công nghệ. Sabertooth Z87 và Gryphon Z87 cải thiện sự ổn định và sức bền. Sử dụng Intel Z87 Express Chipset® , ATX Sabertooth Z87 và micro-ATX Gryphon Z87 sử dụng thiết kế tản nhiệt độc quyền của ASUS giúp tăng cường làm mát, sự ổn định và độ tin cậy. Bo mạch chủ TUF đã vượt qua thử thách nhằm kiểm tra độ bền và được nhận chứng nhận quân đội. Gồm các tính năng như TUF fortifier, Thermal Armor, Dust Defender*, và Thermal Radar 2. Nhằm đảm bảo việc phân phối điện tối ưu, ASUS sử dụng 10 ngàn tụ kim loại đen, cuộn cảm và MOSFETs với độ bền cao nhằm đảm bảo phần cứng ổn định nhất ngay cả khi sử dụng cường độ cao trong điều kiện khắc nghiệt. Gryphon Armor Kit được bán riêng cho dòng bo mạch Gryphone Z87 đem lại cho người dùng trải nghiệm hiệu suất tản nhiệt mạnh mẽ, giúp ngăn chặn bụi và rất dễ lắp ráp.

Dòng sản phẩm bo mạch chủ Z87 trải nghiệm hoàn hảo
Bộ xử lý thông minh kép 4 với bốn cách tối ưu hóa và trình UEFI BIOS đã được cập nhật giúp quản lý nguồn tài nguyên máy tính trong tầm tay. Tính năng Wi-Fi GO! bao gồm kết nối không dây 802.11ac và khả năng điện toán đám mây chuyên dụng. Tính năng NFC EXPRESS cho phép kết nối không dây với máy tính để bàn từ các thiết bị Android, giúp chia sẻ nội dung nhanh chóng, và kiểm soát máy tính từ xa, tất cả đều cần chạm nhẹ vào thiết bị. ASUS cũng tự hào giới thiệu bo mạch chủ Z87-DELUXE/DUAL là bo mạch chủ sử dụng Intel® 8 đầu tiên tích hợp Intel® Thunderbolt™, truyền tải dữ liệu với 2 cổng kết nối. Bo mạch chủ Z87-EXPERT cũng được trang bị công nghệ Thunderbolt™.​
Nguồn : Tinh Tế​
 

Bài xem nhiều