• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

AthTek RegistryCleaner 1.07 - Công cụ dọn dẹp registry và tối ưu hóa hệ thống

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
#1


AthTek Registrycleaner là công cụ dọn dẹp registry tốt nhất cho PC. Nó nhanh chóng quét máy tính của bạn, các mục đăng ký dự phòng sạch và tối ưu hóa cấu trúc hệ thống. Nó rất có thể tăng tốc độ máy tính của bạn và đảm bảo hiệu năng hệ thống.

AthTek Registrycleaner thông qua động cơ đôi quét mà làm cho quá trình làm sạch nhanh hơn nhiều và chính xác. Nó chắc chắn có thể ngăn ngừa tai nạn hệ thống từ các lỗi registry gây tử vong, và cung cấp cho bạn một trải nghiệm người dùng tốt hơn trong việc sử dụng máy tính.
Khi dọn dẹp registry tốt nhất cho PC, AthTek Registrycleaner có thể làm việc trên


Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ dọn dẹp registry có thể nhanh chóng quét máy tính của bạn và hoàn toàn làm sạch registry của Windows, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình dọn dẹp registry tốt nhất của chúng tôi.

Support: Windows 2000/2003/XP/Vista/7 cả hai hệ thống 32bit và 64bit.
Homepage: http://www.athtek.com/registrycleaner.html

Download

 

Bài xem nhiều