• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Atomic Alarm Clock 6.20 (x86) - Trang trí đồng hồ của bạn

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
#1

Cảnh báo chính mình về sự kiện quan trọng với báo động khác nhau và thay thế khay đồng hồ Windows của bạn sử dụng giao diện khác nhau . Atomic Alarm Clock cũng là một synchrosnizer nguyên tử thời gian và thay thế tiên tiến cho Windows khay đồng hồ . Xem thời gian , giây , ngày, ngày , đếm ngược , phần trăm bộ nhớ trong sử dụng và hệ thống thời gian hoạt động trong giao diện khác nhau . Hiển thị thời gian cho bất kỳ múi giờ. Hơn nhiều da được bao gồm trong phân phối. Nó được hỗ trợ bởi phong cách đồng hồ Longhorn . Chương trình này bao gồm hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ ! Đồng hồ báo thức máy tính này được xây dựng vào máy tính cá nhân của bạn và hoàn toàn tùy biến .

Các tính năng:
» Hoàn toàn tự động máy tính sử dụng / dự án phần mềm theo dõi mà các cuộc điều tra thời gian trên máy tính
» Theo dõi thời gian là quá trình ghi chép thời gian mà bạn hoặc nhân viên làm việc trên các dự án hoặc nhiệm vụ cho khách hàng của bạn , công ty của bạn , hoặc chính bạn.
» Dự án Nhân viên Đồng hồ là một hệ thống ghi âm thời gian nhân viên
» Clock Tray Skins - thay thế tiên tiến cho Windows tiêu chuẩn đồng hồ máy tính để bàn khay
» Hiển thị thời gian và ngày tháng hiện tại trong một vùng thời gian , bên cạnh đồng hồ máy tính để bàn máy tính của bạn
» Nói thời gian, đồng hồ máy tính để bàn tăng cường thanh tác vụ

:dl:
 

Bài xem nhiều