• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Audials One 10.2.28800.0 - Công cụ Download, chuyển đổi audio và video

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Audials One là công cụ download audio và video tuyệt vời không chỉ hoạt động giống như những gì nhà cung cấp quảng cáo mà còn cung cấp khả năng thực hiện tuyệt vời.

Giao diện của chương trình khá trực quan để bạn sử dụng nhờ gam màu bóng và cách tổ chức màu, nó giống như được thiết kế bởi một lập trình viên cao cấp. Audials One hoạt động giống như một công cụ tìm kiếm, có thể tìm kiếm tatar các các file video và nhạc trên Web. Chỉ cần điền tên một tác giả hoặc tiêu đề bài hát là bạn đã có được kết quả cùng với nguồn của nó, hầu hết là từ YouTube và MySpace. Lưu chúng theo định dạng WMV hoặc MP3 với chất lượng các file cao. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên là bạn không thể download toàn bộ bộ phim giống như miêu tả của sản phẩm. Một điều ngạc nhiên tích cực khác là tính năng chuyển đổi được tích hợp sẵn của chương trình, giúp chuyển đổi các file video và nhạc trong bộ sưu tập của bạn rất dễ dàng. Nhìn chung, đây là cách tuyệt vời để tìm kiếm nhạc miễn phí, nhưng không được tiện ích lắm trong việc tìm kiếm các bộ phim miễn phí.

Audials One tải từ YouTube và có thể ghi lại. Video flv từ trang web bất kỳ. Nó hợp pháp các bản ghi phim từ video theo yêu cầu plattforms hoặc DVD. Tất cả các video được ghi lại và các tập phim được chuyển đổi và lưu theo định dạng file tương ứng cho máy tính, điện thoại di động, điện thoại thông minh, Apple iPhone / iPads / iPod, Android, Black Berry, xbox 360 và PS3.


Nhưng Audials có thể làm nhiều hơn!

Bạn có thể ghi lại tất cả các nhạc bạn nghe trên web và tự động lưu mỗi bài hát như là một file MP3 riêng biệt với một tên có ý nghĩa? Audials không phân biệt âm nhạc là đến từ một dịch vụ trực tuyến như Last.fm hay từ một cổng thông tin âm nhạc như Grooveshark.

Đó là phổ biến. Đó là tuyệt vời. Đó là thành công. Và nó được công nhận.

Audials đơn giản tốt nhất phần mềm toàn diện nhất để giải trí kỹ thuật số cho Windows trên thị trường

Chuyển đổi định dạng Âm thanh và video

Âm nhạc, audiobooks, video và phim ảnh có hoặc không có bản sao bảo vệ có thể được chuyển đổi tối ưu thông qua pháp ghi âm lại để phù hợp với cấu hình định dạng định sẵn của bạn cho máy tính, chơi game và tất cả các thiết bị di động.

Định dạng File âm thanh

WMA (DRM bảo vệ bản sao), M4P / M4B (DRM sao chép được bảo vệ), MP3, MP2, WMA, WMA Pro, OGG, AAC,
OGG, MPEG-4 AAC, WAV, FLAC, AIFF, AC3, AU.

Định dạng file Video

WMV (DRM bảo vệ bản sao), M4V (DRM bảo vệ bản sao), MP4 (MPEG4), MPEG, MPG, AVI, MOV, FLV, H.264, XVID, DIVX, 3ivx, DV.

Quản lý phương tiện truyền thông

Bao gồm một máy nghe nhạc để nghe các đài phát thanh internet và chơi podcast, danh sách nhạc, video hoặc phim ảnh. Audials One tự động bổ sung vừa được ghi lại hoặc những tập tin âm nhạc với các thẻ ID3, ảnh nghệ thuật album và lời bài hát và làm cho tổ chức dễ dàng hơn.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm