• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Audio Record Wizard 6.6 - Ghi tín hiệu âm thanh từ sound card

takhanhlan123

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
13/5/12
Bài viết
753
Thích
485
Nơi ở
Nam Định
#1

Audio Record Wizard là một chương trình ghi tín hiệu âm thanh từ sound card của bạn với một chất lượng tốt, nó có thể chuyển đổi âm thanh đó ra tập tin MP3, vì vậy bạn có thể ghi mọi âm thanh bạn thích phát ra từ sound card của bạn với đặc tính kỹ thuật: Ghi với chất lượng cao, hỗ trợ ghi trực tiếp thành tập tin MP3, hỗ trợ ghi từ Microphone/Line-in/ Chương trình khác.

Bạn muốn gì lại những gì bạn nghe thấy trên máy tính, sau đó chia sẻ nó với bạn bè, hoặc lưu trữ nó để nghe lại sau này, hoặc thiết lập nó làm nhạc chuông cho điện thoại của bạn. Phần mềm không yêu cầu một tập tin lớn hoặc những thao tác phức tạp để ghi lại âm thanh từ máy tính của bạn. Audio Record Wizard giúp bạn có thể ghi lại âm thanh từ máy tính một cách thực sự dễ dàng. Audio Record Wizard được thiết kể để ghi âm trực tiếp từ sound card, vì vậy nó có thể:

- Ghi lại từ phần mềm đa phương tiện.

- Ghi lại từ trang web trực tuyến.

- Ghi lại từ phần mềm chat bằng giọng nói (chat voice).

- Ghi lại từ trò chơi.

- Phần mềm không chỉ có thể ghi lại âm thanh từ máy tính mà còn ghi lại âm thanh từ micro và các thiết bị âm thanh bên ngoài.


Và các tính năng thuận tiện hơn:
- Giới hạn độ dài của tập tin, Voice Activation System để tách các bản ghi âm thông minh.

- Lập thời gian biểu để ghi âm ngay cả khi bạn không ở máy tính của mình.

- Chế độ dòng lệnh cho phép bạn linh hoạt hơn để ghi âm lại.

- Hỗ trợ MP3, WAV, OGG, FLAC.

Làm thế nào để ghi lại âm thanh từ máy tính?
- Bước 1: Mở Audio Record Wizard, chọn “Speakers”, hoặc “Stereo Mix”, hoặc “What U hear” (card âm thanh khác nhau sẽ có tên gọi khác nhau cho thiết bị này) như là thiết bị ghi âm. Để ghi âm từ microphone, kết nối micro đến jack cắm mic, chọn “Microphone” ở đây. Đối với âm thanh ghi âm từ thiết bị bên ngoài như một máy nghe băng hoặc mixer bên ngoài, kết nối thiết bị đến jack cắm, và chọn “Line-in”.

- Bước 2: Điều chỉnh volume theo yêu cầu. Lưu ý: “Speakers” không cung cấp điều khiển âm lượng ghi âm.

- Bước 3: Click bào nút Add/New để lựa chọn một tập tin âm thanh, hoặc đưa một tập tin âm thanh mới. Audio Record Wizard sẽ ghi lại âm thanh trực tiếp vào tập tin này.

- Bước 4: Click vào nút Record để bắt đầu ghi âm, Bắt đầu chương trình nguồn của bạn.


[DOWNLOAD]
Tải Về​

[/DOWNLOAD]

[DOWNLOAD]
Mã​

774LD-APB19-8AZ1A-2F3U5​
[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm