• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload August 8th (2012) 720p-Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Đạo diễn: Dzhanik Fayziev
Kịch bản: Dzhanik Fayziev (story), Michael A. Lerner
Diễn viên chính: Svetlana Ivanova, Maksim Matveev and Artyom Fadeev
Thể loại: Action | Drama
Đánh giá: 4.9/10 from 476 users
Thời lượng: 120 mins
Ngôn ngữ: Russian
Quốc gia: Russia


Bốn năm sau cuộc xung đột ngắn ngày giữa Gruzia và Nga tại khu vực Nam Ossetia, một bộ phimchiến tranh bom tấn của điện ảnh Nga mang tên “August 8” (Mùng 8 tháng Tám) đã được ra mắt,và đây được coi như cái nhìn của nước Nga về cuộc chiến kể trên.Được cấp vốn thực hiện tới 90 phần trăm bởi điện Kremlin (xấp xỉ 10 triệu USD), “August 8” đượcnhiều người cho là câu trả lời cho “5 days of War,” một tác phẩm Hollywood cũng kể về cuộcchiến Nga-Gruzia, được chính quyền Gruzia ủng hộ và có nam diễn viên Andy Garcia vào vaitổng thống Mikheil Saakashvili.Theo tờ Izvestia, “August 8” là bộ phim kể về một người phụ nữ Mátxcơva đi tìm lại con trai bịthất lạc tại thị trấn Tskhinvali, NamOssetia, sau khi họ bị lạc nhau trong vùng chiến tranh.Bộ phim sử dụng nhiều kĩ xảo hoành tráng, và đôi lúc cuộc chiến được tái hiện lại dưới mắt đứacon trai như trận đánh giữa những người máy tươi cười chống lại những con quái vật đáng sợvà những chiến binh đeo mặt nạ.

[video=youtube;M4yBOdWEkRA]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=M4yBOdWEkRA[/video]​Upload wait...(12Part)
 

Bài xem nhiều