• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Aurora 3D Animation Maker 14.10.21 Multilingual

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Aurora 3D Animation Maker là một ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp cho phép bạn tạo ra hình ảnh động 3D độc đáo.

Khi bạn thực hiện chỉnh sửa video và thiết kế web, bạn sẽ nghĩ rằng văn bản cần có một hình ảnh mát mẻ để làm nổi bật những mô tả về nội dung . Hoặc có thể bạn cần một biểu tượng trong đoạn video. Đây có thể thiết kế dễ dàng với ứng dụng này.
Aurora 3D Animation Maker cho phép bạn tạo hình động đẹp 3D sẽ đưa văn bản hoặc biểu tượng đến một cấp độ hoàn toàn mới ! Sử dụng chỉ một thời gian duy nhất, bạn sẽ có thể kiểm soát tất cả các khía cạnh hoạt hình của bạn, bao gồm cả chiều dài của hình ảnh động, tốc độ phát lại, và nhiều hơn nữa!

Aurora 3D Animation Maker cung cấp cho bạn một tấn các hiệu ứng động đặc biệt để tiếp tục sáng tạo của bạn. Hãy tưởng tượng áp dụng đến các hiệu ứng mô phỏng như pháo hoa, khói, tuyết, lửa, hoặc trống vắng của không gian! Hoặc với các hiệu ứng "Crazy" giống như Linear, Quad, Cubic, và Quint.

Khi bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả cuối cùng, Aurora 3D Animation Maker giúp bạn dễ dàng để kết hợp các hình ảnh động của bạn vào trang web, cho bạn tùy chọn để xuất khẩu như Video, Flash (* SWF), hoạt ảnh GIF, hoặc là một chuỗi hình ảnh!

Chức năng:
1. Mã Frame Animation
· Đơn giản và linh hoạt. Không yêu cầu thiết kế phức tạp, bất cứ ai cũng có thể làm một hình ảnh động 3D.

2. Animation Special Effects
· Có chứa tất cả các hiệu ứng phần mềm Marker3D, có một loạt các nền tảng năng động, là sản xuất phim hoạt hình 3D và lựa chọn các biểu ngữ tốt nhất.Phần mềm cung cấp một loạt các hiệu ứng hình ảnh động, làm phong phú thêm vẻ đẹp của mức độ hoạt hình.

Đa dạng của các hiệu ứng: bao gồm: pháo hoa, khói, tuyết, ngọn lửa, không gian vv.
Chuyển động của hiệu ứng hình ảnh động khác nhau bao gồm: Linear, Quad, Cubic, Quint vv

3. The Animation Export and Share
Có thể tạo hình ảnh động logo, quảng cáo, khuyến mại sản phẩm, vv
Và bạn có thể xuất khẩu Flash, Video và trình chiếu hình ảnh cho trang web hoặc phần mềm thiết kế khác.
Hoàn toàn tương thích với các phần mềm thiết kế khác, cho phép bạn để hoàn toàn hòa nhập của bạn Trong số các công việc mang đến cho bạn sản xuất và trải nghiệm hiệu quả và đẹp.


 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#3

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#4
Update Aurora 3D Animation Maker 14.07.21 Multilingual
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm