• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Aurora 3D Presentation 13.01.04 - Trình soạn thảo video đa phương tiện

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1
Aurora 3D Presentation sử dụng kỹ thuật mạnh mẽ và có hiệu quả cao để cho phép bạn phát triển các bài thuyết trình ấn tượng, chuyên nghiệp, và hấp dẫn trong một loạt các định dạng! Với Aurora 3D Presentation, bạn sẽ có thể tạo ra các giải pháp giàu hiệu quả bao gồm và kết hợp hình ảnh, văn bản, video, và dữ liệu trong một cách để thu hút sự chú ý của khán giả. Nếu bạn chỉ cần một cái gì đó nhanh chóng và thiết thực, sau đó các mẫu và phong cách của Aurora 3D Presentation sẽ cung cấp cho bạn với tất cả các nguồn lực mà bạn cần. Dễ dàng đặt chương trình kinh doanh của riêng bạn 3D tương tác với nhau , và sau đó xuất khẩu chúng sang EXE độc lập, Mac App hoặc Video . Bạn thậm chí không cần chủ được bố trí hoặc các vấn đề cơ bản thiết kế 3D!

Khi bạn muốn đối tượng của bạn để thực sự được quan tâm đến trong tài liệu của bạn, bạn không nên cố gắng để nhận được tin nhắn của bạn trên chỉ nói cách! Bạn sử dụng đồ họa linh hoạt, và biểu đồ, và hình ảnh! Nhưng thay vì tung hứng một bữa tiệc của các ứng dụng trình bày cho các mục đích sử dụng khác nhau, tại sao không chỉ củng cố tất cả các trình bày của bạn làm phép thuật vào Presentation3D?

Presentation3D cho phép bạn truy cập các kỹ thuật mạnh mẽ mà bạn có thể khai thác để phát triển các bài thuyết trình ấn tượng, chuyên nghiệp và hiệu quả trong một số định dạng! Với Presentation3D, bạn sẽ có thể sản xuất các giải pháp kết hợp các hình ảnh, văn bản, video, và dữ liệu trong một cách mà sẽ nắm bắt sự chú ý của khán giả của bạn. Thậm chí nếu bạn không phải là rất sáng tạo, nó dễ dàng để bắt đầu với Presentation3D, nhờ vào các mẫu và phong cách.

Vì vậy, những gì bạn có thể làm với Presentation3D? Làm thế nào về một menu tương tác tự động khởi chạy trình chiếu, trang web hoặc các chương trình thực thi? Hoặc một bức tường hình ảnh và thông tin, dàn trận trong một vòng tròn hoặc một vòng cung duyên dáng cong động xung quanh người xem? Gia vị lên những bảng tính nhàm chán bằng cách nhập khẩu các tập tin CSV vào Presentation3D và Animating bảng và dữ liệu, hoặc tạo ra các biểu đồ hoạt hình và đồ thị, ngay cả các mô hình 3D!
10 lý do để sử dụng 3D Presentation
1. Dễ dàng để tạo ra trình bày mát mẻ cho hình ảnh, văn bản, mô hình, video và dữ liệu.
2. Không cần các cơ sở của thiết kế 3D.
3. Chọn nhiều cách để hiển thị nội dung của bạn.
4. Bạn không cần phải học Flash, AE, Photoshop và ứng dụng 3D khác để tạo ra rất lớn trình bày tìm kiếm.
5. Chọn và sử dụng các yếu tố bao gồm thiết kế, bao gồm hình nền, chủ đề, phong cách, hình dạng, hiệu quả và như vậy.
6. Real 3D không gian, đối tượng 3D thực sự.
7. Bạn có thể xuất các tập tin hình ảnh hoặc video, và 3D nhập khẩu mô hình khác và kết cấu bởi các phần mềm thiết kế 3D.
8. Tìm hiểu một số hiệu ứng thú vị của phần mềm 3D, cho phép bạn dễ dàng.
9. Tiết kiệm tiền thiết kế khác nhau tương tác 3D.
10.If bạn không có thời gian, Presentation3D sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn, Bạn sẽ có được hiệu quả cao.
Các Video được làm từ phần mềm
[video=youtube;8yNiTqLFy3Q]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=8yNiTqLFy3Q[/video]
[video=youtube;pP1_oAPdPW4]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=pP1_oAPdPW4[/video]
Trang Chủ
Download
 

Bài xem nhiều