• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Aurora 3D Text & Logo Maker v13.01041901 Portable - Thiết kế Logo - Text 3D dễ dàng

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Aurora 3D Text & Logo Maker sẽ cho phép ngay cả những người thiếu kinh nghiệm, kỹ thuật để nhanh chóng và dễ dàng soạn và sắp xếp các đồ họa 3D ấn tượng đẹp và ấn tượng, văn bản chất lượng cao và biểu tượng. bạn đã ứng các nhu cầu để hoàn thành dự án thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng? Sau đó không tìm thêm nữa! Với hàng trăm mẫu được xây dựng vào trong phần mềm Aurora3D, bạn sẽ có thể tận dụng lợi thế của vô số các hiệu ứng bắt mắt như phản ánh và kết cấu biến dạng. Hay nếu bạn thích, bạn có thể nhập khẩu các hình ảnh của bạn và thay đổi và thích ứng với họ để đáp ứng nhu cầu thiết kế độc đáo của bạn! Tạo hiệu ứng văn bản 3D và hình ảnh động logo trong vài phút cho các trang web và các bộ phim của bạn! Bạn thậm chí không cần phải thành thạo cách bố trí hoặc các vấn đề cơ bản thiết kế 3D!

Một số sản phẩm làm từ phần mềm

Video Hướng Dẫn Sử Dụng
[video=youtube;uhWATCo3KlI]http://www.youtube.com/watch?v=uhWATCo3KlI[/video]
Trang Chủ
Download
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm