• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Auslogics BoostSpeed 11.1.0.0 Full cr@ck + Portable - Tăng tốc máy tính

tuongdaiza

Member Chính Thức
Tham gia
23/5/14
Bài viết
55
Thích
12
#1
Auslogics BoostSpeed 11 full cr@ck là phần mềm tăng tốc máy tính miễn phí. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link tải Auslogics BoostSpeed Full cr@ck mới nhất.

Auslogics BoostSpeed Full cr@ck là công cụ bảo trì và tối ưu hóa PC một cửa của bạn. Đây là giải pháp lý tưởng để tăng tốc kết nối Internet và máy tính của bạn. Chương trình sẽ dọn dẹp, tăng tốc và sửa máy tính chậm của bạn để làm cho nó chạy nhanh và ổn định như mới. Trình tối ưu hóa Windows mạnh mẽ này cũng sẽ tăng cường kết nối Internet, điều chỉnh Windows để đạt hiệu suất cao nhất, dọn dẹp và chống phân mảnh đĩa và sổ đăng ký. Đó là một cách tuyệt vời để tăng tốc PC của bạn và giữ cho nó sạch sẽ và tối ưu hóa. Bắt đầu chương trình nhanh hơn. Tăng tốc thời gian khởi động máy tính. Tăng tốc độ Internet, tối ưu hóa Internet Explorer, Firefox của bạn và các chương trình E-mail. Auslogics BoostSpeed Mã, sẽ dọn sạch các đĩa và Registry để tăng tốc máy tính của bạn và điều chỉnh Windows để đạt hiệu suất cao nhất. Sửa đổi cài đặt Windows, hệ thống tệp và dịch vụ để tăng đáng kể hiệu năng hệ thống.

Ngay lập tức, Auslogics BoostSpeed 11 Full cr@ck sẽ tiếp tục theo dõi hệ thống của bạn để tối ưu hóa có thể và cho bạn biết nếu tối ưu hóa như vậy là có thể. Bạn cũng có thể chạy Thuật sĩ Tối ưu hóa Hệ thống để định kỳ tối ưu hóa PC của bạn.
Các tính năng của Auslogics BoostSpeed 11 Full cr@ck

  • Quét hệ thống. Auslogics BoostSpeed cr@ck có giao diện hoàn toàn mới cho phép bạn nhảy thẳng vào, chọn các hành động mong muốn. Trạng thái hệ thống hiện tại của bạn được hiển thị trong cửa sổ chính. Tất cả các tác vụ chính, chẳng hạn như xóa các tệp rác, chống phân mảnh đĩa và sửa lỗi đăng ký có thể được thực hiện chỉ bằng một vài cú click chuột. Bạn cũng có thể chuyển sang các tab bổ sung với lời khuyên tối ưu hóa, thông tin sử dụng tài nguyên và các công cụ nâng cao để kiểm soát nhiều hơn đối với hệ thống của bạn.
  • Phục hồi tập tin. Chương trình này sẽ khôi phục các tệp vô tình bị xóa hoặc các tệp bị xóa do các cuộc tấn công của vi-rút và lỗi phần mềm. Phục hồi tập tin Auslogics BoostSpeed 11 cr@ck có khả năng xem trước ảnh và thậm chí các tài liệu trong khi duyệt qua danh sách các tập tin được tìm thấy.
  • Bác sĩ đĩa. Công cụ này kiểm tra các ổ đĩa cứng của bạn để tìm các vấn đề liên quan đến các thành phần xấu, mất cụm và lỗi thư mục. Với Disk Doctor, bạn sẽ có thể khôi phục dữ liệu từ các khu vực không thể đọc được và theo dõi tình trạng ổ cứng của bạn. Điều này sẽ lưu dữ liệu của bạn khỏi bị mất.
  • Đĩa Explorer. Auslogics Disk Explorer được thiết kế để giúp bạn theo dõi việc sử dụng không gian đĩa. Nó sẽ hiển thị một biểu đồ hình tròn trực quan và dễ hiểu, nó sẽ hiển thị cho bạn các tệp và thư mục lớn nhất trên đĩa của bạn. Bằng cách sử dụng Disk Explorer, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng giải phóng thêm dung lượng trên đĩa của mình khi cần.
Download Auslogics BoostSpeed 11 Full cr@ck miễn phí
Bạn đọc có thể tải xuống phần mềm + Mã Auslogics BoostSpeed 11 miễn phí bằng đường link bên dưới.

 

Bài xem nhiều