• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload AusLogics BoostSpeed 6.2.0.0 - Phần mềm tối ưu hóa máy tính

skamylove

https://skamylove.blogspot.com/
Thành viên BQT
Tham gia
23/6/12
Bài viết
1,122
Thích
868
Nơi ở
Quảng Nam
#1
Auslogics BoostSpeed ​​- là giải pháp lý tưởng để tăng tốc độ máy tính của bạn và kết nối Internet . Này Windows tối ưu hóa mạnh mẽ sẽ thúc đẩy kết nối internet, tinh chỉnh Windows để thực hiện cao điểm của nó , sạch sẽ và chống phân mảnh đĩa và registry. Đó là một cách tuyệt vời để tăng tốc độ máy tính của bạn và giữ cho nó sạch sẽ và tối ưu hóa. Bắt đầu chương trình nhanh hơn . Tăng tốc thời gian khởi động máy tính . Tăng tốc độ Internet , tối ưu hóa Internet Explorer , Firefox và các chương trình e-mail. Tốc độ tăng sẽ làm sạch ổ đĩa và Registry để tăng tốc độ máy tính của bạn và tinh chỉnh Windows để thực hiện cao điểm của nó .

Tăng tốc độ máy tính với BoostSpeed
Sửa đổi cài đặt Windows, tập tin hệ thống và dịch vụ để làm tăng hiệu năng hệ thống . Tăng tốc khởi động và tắt máy, tự động chạy CD gây phiền nhiễu và tính năng báo cáo lỗi . BoostSpeed ​​sẽ tiếp tục giám sát hệ thống của bạn cho việc tối ưu nhất có thể và cho bạn biết nếu tối ưu hóa như vậy là có thể. Bạn cũng có thể chạy System Optimization Wizard định kỳ tối ưu hóa máy tính của bạn .

Tăng tốc độ Internet
Điều chỉnh máy tính của bạn cho hình ảnh nhanh hơn , âm nhạc và tải phần mềm , tăng tốc độ duyệt web và kết nối Internet đáng tin cậy . Xem tốc độ download và đồ thị . Để đạt được hiệu suất tăng thêm bạn cũng có thể bật DNS Optimization .

Block Banner Quảng cáo
Mệt mỏi của banner quảng cáo gây phiền nhiễu đi kèm nhiều trang web ? Bây giờ bạn có thể loại bỏ chúng và đồng thời tăng tốc độ lướt Web với BoostSpeed ​​Banner Killer! Bạn có thể thêm các trang web của riêng bạn vào danh sách đen để ngăn chặn chúng hiển thị quảng cáo của họ .

Giữ ổ đĩa và Registry Clean
Để loại bỏ rác trên các ổ đĩa và registry của máy tính của bạn . Loại bỏ độc hại và các tập tin không gian lãng phí còn lại chương trình lộn xộn và tai nạn của hệ thống của bạn . Đáng kể tăng hiệu suất của máy tính của bạn bằng cách làm sạch , tối ưu hóa và chống phân mảnh đĩa và registry .

Tối ưu hóa bộ nhớ và Appearance
Các ứng dụng nặng bằng văn bản liên tục ăn cắp bộ nhớ mà không cho nó trở lại . Đó là lý do tại sao máy tính của bạn trở nên không ổn định theo thời gian và bạn phải khởi động lại . BoostSpeed ​​tự động giải phóng bộ nhớ máy tính để đạt được hiệu suất tăng thêm . Bạn cũng có thể tự phục hồi bộ nhớ và clipboard.

Giữ cho máy tính của bạn nhanh chóng và an toàn
BoostSpeed ​​sẽ phát hiện hầu hết các phổ biến " PC- slowers " - bó phần mềm ( như eDonkey hoặc Kazaa ) mà âm thầm tải về phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp vào máy tính của bạn , lấy đi lưu lượng truy cập Internet và làm chậm hệ thống . Điều này cũng sẽ giữ cho hệ thống của bạn an toàn từ con mắt tò mò của các chương trình phần mềm gián điệp .

Thúc đẩy sản phẩm phần mềm
BoostSpeed ​​có thể cải thiện hiệu suất của sản phẩm phần mềm khác nhau , bao gồm Microsoft Office , trình duyệt Internet ( như Internet Explorer , Opera, Mozzila ) , E- mail client ( Outlook, The Bat ) , MSN Messenger , ICQ , Media Player và những người khác .

Hệ thống Tối ưu hóa Công cụ
Làm tăng đáng kể tốc độ khởi động máy tính của bạn với Autorun Manager, nơi bạn có thể vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ các chương trình mà cố gắng để tải lên khi Windows bắt đầu . Lực gỡ bỏ cài đặt sản phẩm phần mềm không mong muốn mà mất không gian trên máy tính của bạn và làm chậm nó xuống .

Công cụ mạng
Giữ kết nối của bạn còn sống trong khi bạn đang đi, đồng bộ hóa đồng hồ máy tính của bạn với đồng hồ nguyên tử trên Internet, tra cứu tên miền và địa chỉ IP , đo tốc độ kết nối Internet của bạn. Khắc phục và cải thiện kết nối Internet và mạng nội bộ với một lựa chọn tuyệt vời của các công cụ quản lý mạng.

Những thay đổi :
cải thiện ghi chú thông tin và gợi ý để cho một mô tả chi tiết hơn về những chương trình nào
báo cáo kết quả bổ sung cho tất cả các máy quét
Chăm sóc mô-đun trình duyệt hiện nay cho phép để dọn dẹp các tập tin tạm thời và linh tinh khác cho tất cả các trình duyệt web được hỗ trợ
cải thiện đáng kể tính ổn định chương trình
:dl:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm