• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

AusLogics BoostSpeed 6.3.2.0 - Bộ công cụ tối ưu, tăng tốc máy tính mạnh mẽ

djkute151092

ᶁʝᶄᶙȶᶓ151092
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1Auslogics BoostSpeed – Một bộ các công cụ phổ biến để tối ưu hóa và cấu hình hệ điều hành. Với chương trình này bạn rất có thể tối ưu hóa hệ thống của bạn dễ dàng điều chỉnh các tham số khác nhau của Windows, để làm sạch ổ đĩa cứng, registry, và các tập tin không cần thiết để chống phân mảnh đĩa và registry của bạn và tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet và nhiều hơn nữa. Phiên bản thứ tư của chương trình bao gồm công cụ Auslogics Disk Defrag nổi tiếng, và một bộ công cụ mới cho các máy tính ngày nay. Bắt đầu với phiên bản này, chương trình này có một công cụ mới cho việc tìm kiếm các file trùng lặp Duplicate File Finder, mà sẽ giúp bạn dọn dẹp ổ đĩa cứng của bạn. Chương trình có giao diện đa ngôn ngữ với sự hỗ trợ cho ngôn ngữ Nga.

Khôi phục các tập tin vô tình xóa:
BoostSpeed 5 bây giờ là cung cấp với công cụ File Recovery. Sử dụng chương trình này để khôi phục các file vô tình xóa hoặc các tập tin bị hư hại bởi phần mềm gián điệp và virus máy tính.

Kiểm soát sức khỏe ổ cứng của bạn và không gian sử dụng:
Với hai công cụ mới - Disk Doctor và Disk Explorer sẽ giúp bản kiểm tra tình trạng của ổ đĩa cứng và quản lý dung lượng sử dụng của ô đã.

Tăng tốc PC với BoostSpeed:
Sửa đổi các cài đặt Windows, tập tin hệ thống và dịch vụ để làm tăng hiệu năng hệ thống. Tăng tốc độ khởi động và tắt máy, tính năng tự động chạy CD của gây phiền toái và vô hiệu hóa tính năng báo cáo lỗi. BoostSpeed sẽ tiếp tục giám sát hệ thống của bạn cho việc tối ưu nhất có thể và cho bạn biết nếu tối ưu hóa như vậy là có thể. Bạn cũng có thể chạy System Optimization Wizard định kỳ tối ưu hóa PC của bạn.

Tăng tốc Internet: Điều chỉnh máy tính của bạn cho hình ảnh nhanh hơn, âm nhạc và tải phần mềm, tăng tốc độ duyệt web và kết nối Internet đáng tin cậy.Bạn có thể xem tốc độ download và đồ thị. Để đạt được hiệu suất tăng thêm bạn cũng có thể bật DNS Optimization.

Block Banner Quảng cáo: Mệt mỏi của banner quảng cáo gây phiền nhiễu đi kèm nhiều trang web? Bây giờ bạn có thể loại bỏ quảng cáo và cũng có thể tăng tốc độ duyệt web của bạn Internet với BoostSpeed Banner Killer! Bạn có thể thêm các trang web của riêng bạn vào danh sách đen để ngăn chặn chúng hiển thị quảng cáo của họ.

Tối ưu hóa bộ nhớ: Việc các ứng dụng liên tục chiếm dụng bộ nhớ khi làm việc mà không trả lại khi hoàn thành nhiệm vụ. Đó là lý do tại sao PC của bạn trở nên không ổn định theo thời gian và bạn phải khởi động lại. BoostSpeed tự động giải phóng bộ nhớ máy tính để đạt được hiệu suất tăng thêm. Bạn cũng có thể tự phục hồi bộ nhớ và bộ nhớ đệm.

Boost Software Products: BoostSpeed có thể cải thiện hiệu suất của sản phẩm phần mềm khác nhau, bao gồm Microsoft Office, trình duyệt Internet (như Internet Explorer, Opera, Mozzila), E-mail client (Outlook, The Bat), MSN Messenger, ICQ, Media Player và những phần mềm khác.

Công cụ Tối ưu hóa hệ thống: Tăng đáng kể tốc độ khởi động máy tính của bạn với Autorun Manager, nơi bạn có thể vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ các chương trình mà cố gắng để tải lên khi Windows bắt đầu.

Các tính năng:
– Làm sạch ổ đĩa máy tính bằng cách loại bỏ các tập tin không cần thiết
– Dọn dẹp registry và các mục không cần thiết
– Tìm và xóa các file trùng lặp
– Dồn phân mảnh ổ đĩa cứng
– Chống phân mảnh registry để tăng hiệu suất
– Tăng tốc và tối ưu hóa kết nối Internet
– Dồn phân mảnh và dọn dẹp bộ nhớ máy tính
– Xoá lịch sử trình duyệt, chương trình và xóa bỏ dấu vết
– Xóa bỏ tập tin – thư mục một cách an toàn ra khỏi máy tính
– Thiết lập hệ thống điều hành sử dụng các tính năng ẩn
– Cấu hình hệ thống dịch vụ trên hệ thống của bạn
– Quản lý các chương trình cài đặt và gỡ bỏ chúng
– Quản lý danh sách các chương trình lúc khởi động
– Nhận thông tin chi tiết về hệ thống của bạn
– Xem quy trình hoạt động với các thông tin chi tiết về mỗi quá trình
– Nhanh chóng truy cập tới các công cụ tích hợp sẵn của Windows

*
Điểm mới dễ nhận thấy đầu tiên là giao diện của chương trình đã được thiết kế lại theo phong cách Modern UI, đẹp mắt và khoa học hơn. Các chức năng loại bỏ tập tin rác, chống phân mảnh ổ đĩa và sửa chữa registry có thể được thực hiện chỉ với vài cú nhấp chuột.

*
Mặc định, khi khởi động lần đầu tiên, AB sẽ tự động kiểm tra sức khỏe toàn bộ hệ thống và hiển thị các kết quả ngay “mặt tiền”, bao gồm: Disk Space (không gian ổ cứng có thể lấy lại được), Computer Speed (tốc độ máy tính) và System Stability (sự ổn định của hệ thống). Để sửa chữa, tối ưu, bạn kích Repair All.

Nếu muốn xem thông tin chi tiết từng mục, bạn kích các nút chức năng tương ứng ở thanh menu bên dưới, hoặc nhấn giữ chuột trên giao diện chính và kéo trượt qua bên trái.

*
Trong mỗi mục chính sẽ có nhiều tiện ích nhỏ bên trong như Find duplicate files (tìm kiếm các tập tin trùng lặp, thuộc Disk Space), Change startup items (bật/tắt các đối tượng khởi động cùng hệ thống, thuộc Computer Speed) và Try online backup (lưu trữ trực tuyến, thuộc System Stability).

*
Mục Privacy Protection bên cạnh giúp bạn xóa sạch những dữ liệu nhạy cảm, thông tin cá nhân trên trình duyệt. Bạn chỉ cần kích nút Scan now, chờ giây lát rồi nhấn Repair All để sửa chữa toàn bộ.

Ngoài ra, AB còn cung cấp thêm một số công cụ khác ở thanh menu bên trái như File Shredder (xóa tập tin triệt để), Free Space Wiper (xóa sạch dữ liệu ổ cứng), và File Recovery (khôi phục dữ liệu nhanh chóng).

*
Mục cuối cùng là RAM & CPU Optimization với hai tùy chọn để tối ưu hóa CPU và bộ nhớ. Bạn có thể chuyển hai thiết lập nầy sang trạng thái ON, hoặc kích liên kết Click to instantly optimize memory để chương trình thực hiện việc tối ưu hóa ngay lập tức.

Để xem toàn bộ các công cụ mà chương trình cung cấp, bạn rê chuột vào góc phải bên dưới của mép giấy và chọn All tools. Các công cụ tại đây được xếp theo từng mục riêng biệt như: Speed Improvement (tăng tốc, cải thiện hệ thống), Disk Management (quản lý đĩa), Internet Optimization (tăng tốc internet) và Privacy Protection (bảo mật dữ liệu riêng tư). Muốn sử dụng công cụ nào, bạn chỉ cần kích nút Launch ngay bên dưới.

*
Nếu muốn lên lịch tự động tối ưu hóa hệ thống, bạn vào thẻ Scheduler ở menu bên trên. Hoặc kích nút Settings để cấu hình lại các thiết lập cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân. Trường hợp xảy ra lỗi khi tối ưu hóa hệ thống, bạn nhấn mục Restore ở góc trái bên dưới và chọn mốc thời gian để khôi phục lại.

Download:

cr@ck:

Video Hướng dẫn cr@ckDownload bản không cần cài đặt Portable AusLogics BoostSpeed 6.3.0.0 đã actived sẳn:

có 1 số trường hợp chạy chưa @ctive thì điền Mã này vào :
12511-BF227-33303-944F8-550A5


Còn đây 1 file Portable AusLogics BoostSpeed 6.3.0.0.exe duy nhất thích thì chạy trực tiếp,xả nén file *.exe này sẽ được bản portable phía trên
 

Bài xem nhiều