• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Auslogics Browser Care - Ngăn chặn việc tự cài Toolbar rác vào trình duyệt

casawa

Member Tích Cực
Tham gia
14/5/14
Bài viết
145
Thích
8
#1
Auslogics Browser Care là phần mềm miễn phí được cung cấp bởi hãng Auslogics, có tính năng quản lí và cung cấp các tùy chỉnh giúp người dùng có thể loại bỏ hoặc vô hiệu hóa các thành phần nguy hiểm hoặc vô dụng trên trình duyệt web như toolbars hoặc add-ons.Giao diện của Auslogics Browser Care được thiết kế khá đẹp và đơn giản. Auslogics Browser Care cung cấp cho người dùng 03 tab quản lí tương ứng 03 trình duyệt phổ biến hiện nay là Internet Explorer, Google Chrome và Mozilla Firefox.

Mỗi tab sẽ hiển thị một ảnh chụp trình duyệt web tương ứng với các nút tương tác để quản lý trang chủ, toolbars hoặc add-ons và bộ máy tìm kiếm của trình duyệt. Các gợi ý sẽ được hiển trị trong suốt quá trình sử dụng phần mềm.Để thay đổi thiết lập trang chủ (Home Page) và bộ máy tìm kiếm của trình duyệt (Search engine), bạn chỉ cần điền vào ô tương ứng hoặc nhấn vào biểu tượng mũi tên hình tam giác để lựa chọn.Còn về toolbars hoặc add-ons, bạn chỉ cần đánh dấu chọn vào mỗi tên chúng trong phần Toolbars or Add-ons, rồi sau đó nhấn vào biểu tượng hình chiếc thùng rác để tiến hành xóa hoặc nhấn vào “On” cho chuyển sang “OFF” để vô hiệu hóa.Bên cạnh đó, Auslogics Browser Care còn bổ sung thêm tính năng xóa các dữ liệu của trình duyệt web, bạn có thể lựa chọn các thành phần cần xóa và nhấn Clear Data để tiến hành.Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào, Auslogics Browser Care sẽ tự động sao lưu dữ liệu cấu hình và cho phép bạn phục hồi lại nó sau này nếu muốn.
LINK DOWNLOAD
http://www.auslogics.com/en/software/browser-care/
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm