• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Auslogics Driver Updater 1.1.1.0-Phần mềm tìm kiếm driver

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1

Khi bạn nhận thấy rằng máy tính của bạn đang chạy chậm hơn bình thường, bạn không nên quá nhanh chóng để xem xét có phần mềm độc hại lây nhiễm hoặc lỗi phần cứng là nguyên nhân. Đôi khi, tất cả các bạn cần làm là để cập nhật trình điều khiển của bạn và điều này có thể dễ dàng đạt được bằng cách sử dụng một giải pháp phần mềm chuyên dụng, chẳng hạn như Auslogics Driver Updater.

+ Dễ dàng quét máy tính của bạn cho các trình điều khiển quá lỗi thời
Các ứng dụng đi kèm với một giao diện trực quan (giao diện đồ họa cho người dùng) tạo sự dễ dàng ngay cả đối với người mới để sử dụng các chức năng của nó.

Về cơ bản, bạn chỉ cần chờ đợi cho đến khi Auslogics Driver Updater kết thúc kiểm tra trạng thái của trình điều khiển trên máy tính của bạn, sau đó tạo ra một danh sách với tất cả những trình điều khiển lỗi thời. Các chi tiết khác cũng có sẵn, chẳng hạn như đầy đủ tên thiết bị và ngày khi phiên bản trình điều khiển mới nhất đã được phát hành.

+ Sao lưu Trình điều khiển và khôi phục lại chúng sau này
Một chức năng của Auslogics Driver Updater là tạo ra các bản sao lưu các trình điều khiển mà bạn lựa chọn , chỉ với một vài cú click chuột.
Bạn có thể chỉ chọn thể loại trình điều khiển mà bạn quan tâm, sau đó đánh dấu tất cả các trình điều khiển có liên quan hoặc chỉ có một số trong số đó, sau đó nhấn vào Backup. Bằng cách này, bạn có thể lưu trữ chúng trong một nơi an toàn và khôi phục chúng, nếu bất cứ điều gì sai trái trong các bản cập nhật.​

+ Giải pháp đơn giản cho việc tìm kiếm các bản cập nhật trình điều khiển
Tất cả trong tất cả, Auslogics Driver Updater là một ứng dụng tiện dụng để trình điều khiển ngay trong tầm tay của bạn và sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn , chắc chắn rằng tất cả các trình điều khiển trên máy tính của bạn được cập nhật.

Bằng cách này, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các thiết bị của bạn đang hoạt động đúng tiềm năng của nó , mà không gặp bất kỳ sự ổn định, đóng băng hoặc làm chậm máy tính . Hơn nữa, bạn có thể sao lưu và phục hồi trình điều khiển một cách thật đơn giản mà không cần phải làm việc quá nhiều.

Hỗ trợ hệ thống:- Win 8 / 8.1 (32 or 64 bit), Win 7 (32 or 64 bit),
- Vista SP2 (32-bit only), XP SP3 (32-bit only)
- Hard disk space: 15 MB
- Memory: 256 MB
- Recommended screen resolution: 800x600​

:dl:
http://www.fshare.vn/file/T16A2H1NWT/

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm