• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Auto Hide IP 5.3.1.6 - Ẩn IP hàng đầu quả đất

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#1


Auto Hide IP - Ẩn Địa chỉ IP của bạn, lướt web ẩn danh, Bảo vệ Identity của bạn, bảo vệ chống lại hacker.Hãy cẩn thận! Bạn đã bao giờ được nhận thức của địa chỉ IP của bạn? IP của bạn một cách chính xác chỉ ra vị trí của bạn, với độ chính xác rất cao, phải đến cửa của căn hộ của bạn. Mỗi khi bạn truy cập một trang web, địa chỉ IP của bạn là hoàn toàn tiếp xúc. Auto Hide IP sẽ giúp bạn che giấu IP thật của bạn và bảo vệ trực tuyến của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về sự riêng tư và bảo mật của bạn nữa. Duyệt nặc danh với một cú nhấp chuột từ bây giờ.

Lướt Web ẩn danh
Chỉ định cho bạn địa chỉ IP giả mà sẽ làm cho tin tặc thực hiện trong, bằng cách này, IP của bạn có thể được ngụy trang khỏi các kẻ thù trực tuyến.

Bảo vệ danh tính của bạn
Ẩn IP thật của bạn khi lướt web để ngăn chặn tin tặc hoặc kẻ trộm danh tính từ giám sát hoạt động web của bạn hoặc ăn cắp thông tin cá nhân của bạn như thông tin tài chính của bạn.

Chọn IP Quốc gia
Bạn quyết định sử dụng IP giả từ các quốc gia khác nhau thông qua "Chọn IP Quốc gia" tùy chọn và bạn có thể kiểm tra IP hiện hành trực tiếp.

Gửi E-mail
Ẩn địa chỉ IP thực sự của bạn trong tiêu đề email. Được bảo vệ trong email gửi từ Yahoo!, Hotmail và GMail, vv

Un-ban Yourself từ Diễn đàn và Hội đồng tin nhắn
Sử dụng Auto Hide IP để thay đổi IP của bạn, sau đó bạn có thể nhận được quyền truy cập vào bất kỳ diễn đàn hoặc các trang web bị giới hạn mà đã cấm bạn.

Homepage:


Download:

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm