• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload AutoPlay Media Studio 8.3.0.0 Silent (by hiepsisoma) - Tạo soft AIO chuyên nghiệp

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
#1
:if:

AutoPlay Media Studio là chương trình dễ sử dụng này cho phép bạn nhanh chóng tạo những menu tự làm việc, các bài thuyết trình sinh động, và những ứng dụng khác theo ý thích chỉ trong vòng vài phút.

1.png

Sử dụng những công cụ có sẵn của bạn như hình ảnh, âm nhạc, video, flash, văn bản, và những thứ khác, và đơn giản chỉ việc kéo 'và' thả những vật đã chuẩn bị vào các menu tự làm việc tuyệt vời. Chương trình của bạn sẽ thật sự nổi bật với bề ngoài chuyên nghiệp cung cấp bởi AutoPlay Media Studio. Để giúp đỡ bạn có bắt đầu thuận lợi, chúng tôi cung cấp thêm nhiều nguồn hỗ trợ bao gồm đào tạo qua video, những nội dung phụ chuyên nghiệp, một diễn đàn người tiêu dùng trực tuyến, và nhiều hơn thế nữa.

Những cải tiến đáng chú ý của AutoPlay Media Studio 8:
  • Bộ máy scripting được nâng cấp lên phiên bản 5.1, hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.
  • Hỗ trợ ghi gói phần mềm AIO đồ sộ ra đĩa Blu-ray.
  • Tạo mới đối tượng PDF (hiển thị tài liệu PDF ngay trong ứng dụng của bạn) và gán 18 hành động (action) khác nhau, song yêu cầu máy cài sẵn Adobe Reader 8 trở lên.
  • Tạo mới đối tượng QuickTime và gán 22 hành động khác nhau, song yêu cầu máy cài sẵn QuickTime Player (AutoPlay Media Studio 8 nay tương thích với hơn 80 định dạng video, âm thanh, hình, bao gồm.MOV, .DV, .M4V, .MP4, .AAC, .AIF, .M4A, .MP3).
  • Bổ sung hành động FTPWI, cho phép bạn tải file về máy từ FTP server chỉ định.
  • Tạo xButton, nút lệnh mặc định sẽ có kiểu dáng đúng “tông” của phiên bản Windows mà bạn đang xài, nhưng cho bạn chọn lại kiểu dáng và gán hình ảnh đại diện.
  • Chèn balloon tooltip - hiển thị khi bạn rê chuột vào các đối tượng.
OS : Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8
Language : English

:dl:
 
Sửa lần cuối:

skill2

Member Chính Thức
#2
mấy phần mềm của hssm làm rất good, nhưng bạn nên làm thêm một cái khôi phục dữ liệu ổ cứng, mình xài nhiều phần mềm khôi phục, nhưng chưa thấy cái nào tốt hơn getbackdata có trong hidrens boot
 

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
#3
mấy phần mềm của hssm làm rất good, nhưng bạn nên làm thêm một cái khôi phục dữ liệu ổ cứng, mình xài nhiều phần mềm khôi phục, nhưng chưa thấy cái nào tốt hơn getbackdata có trong hidrens boot
Bạn cho mình biết lý do tại sao lại "nên"
 
Sửa lần cuối:

skill2

Member Chính Thức
#4
tại cái phần mềm đó, bất cứ người làm kỷ thuật nào cũng có trong tủ
 

skill2

Member Chính Thức
#6
mình là ky thuật nghiệp dư, nhưng mình thấy cái đó, ai cũng cần, bạn làm cái đó chắc được nhiều link lắm
 

commando198

Member Mới
#10
Bác Hiepsisoma có thể chỉ giúp em cách làm nút One Click để lựa chọn tất cả hoặc cài đặt tất cả các ứng dụng được chọn trong AutoPlay Media Studio Pro 8 được không???? Thanks Bác rất nhiều!!!!!!!!!
 

Bài xem nhiều