• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Autorun File Remover 2.0 Final (Portable) - Gở bỏ tập tin Autorun Virus (autorun.inf)

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
13/10/12
Bài viết
1,875
Thích
675
#1

Autorun File Remover - là công cụ để quét và loại bỏ tập tin Autorun Virus (autorun.inf) từ hệ thống Windows của bạn.Autorun tích hợp tính năng của Windows cho phép các ứng dụng chạy tự động từ ổ đĩa USB / CD ngay sau khi được chèn vào máy tính. Tính năng này thường được khai thác bởi virus lây lan từ máy này sang máy khác. Do những quan ngại an ninh bạn nên vô hiệu hóa Autorun luôn luôn trên hệ thống của bạn .
Ngay cả những tập tin Autorun (autorun.inf) không được xóa bỏ bởi hầu hết các phần mềm Anti-virus. Trong trường hợp này , Autorun File Remover sẽ giúp bạn nhanh chóng quét và loại bỏ bất kỳ tập tin Autorun nguy hiểm.

Nó sẽ tự động phân tích tất cả các file Autorun và tìm đường dẫn tập tin thực thi . Sau đó thực hiện phân tích chi tiết những mối đe để tìm hiểu xem nó có thể là một virus hoặc phần mềm độc hại hay không .
Autorun File Remover công cụ rất dễ dàng để sử dụng với giao diện GUI thanh lịch của nó . Ngoài ra còn có màu sắc dựa trên chỉ số mối đe dọa giúp xác định nhanh chóng các file Autorun tốt và xấu.

Ổ đĩa di động có thể bị nhiễm nhiều thể loại mối đe dọa hoặc virus có thể dễ dàng xâm nhập vào máy tính của bạn thông qua mục AutoRun .

Đây là lý do tại sao người dùng luôn được khuyến khích sử dụng các tiện ích chuyên dụng, như Autorun File Remover , đảm bảo các mục độc hại bị xóa sổ từ máy tính của bạn .

Về cơ bản, nó chứng minh rất dễ dàng để làm việc với Autorun File Remover , sẽ tự động quét các thiết bị di động và hiển thị các mối đe dọa tìm thấy trong bảng điều khiển chính.

Ngoài ra, nó cung cấp thông tin về mỗi tập tin AutoRun , chẳng hạn như đường dẫn, loại ổ đĩa , cập nhật , đường dẫn EXE, và một trạng thái phân tích mối đe dọa. Hơn nữa, công cụ này cung cấp cho bạn khả năng xóa các mục được lựa chọn và làm mới các thông tin hiện tại chỉ với một cú nhấp chuột .

Công cụ nhỏ gọn nhanh chóng quét và gỡ bỏ những file virus Autorun
Thực hiện phân tích nâng cao tìm kiếm những mối đe dọa
Được trình bày với màu sắc dựa trên các tập tin đáng ngờ
Loại bỏ tập tin độc hại Autorun chỉ với một cú nhấp chuột
Mở tập tin Autorun trong Notepad để kiểm tra
Dễ dàng để sử dụng công cụ với giao diện GUI
Hoàn toàn di động và có thể chạy từ bất cứ nơi nào
Bao gồm cài đặt để cài đặtvà gở bỏ cài đặt
Hoạt động trên cả hệ thống 32- bit & 64 -bit từ Windows XP lên Windows 8


Homepage - Trang Chủ
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm